7 ý tưởng cất giữ giày dép sáng tạo cho nhà luôn gọn gàng

Rate this post

7 ý tưởng cất giữ giày dép sáng tạo cho nhà luôn gọn gàng

Những ý tưởng lưu trữ giày dép sáng tạo dưới đây sẽ giúp bạn giữ gìn nhà cửa luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Tận dụng giá sách cũ

7 ý tưởng cất giữ giày dép sáng tạo cho nhà luôn gọn gàng - 1

Hãy dùng chiếc giá sách cũ hay tự đóng một chiếc giá đựng giày kiểu giá sách bằng nhưng thanh gỗ mảnh. Sau đó bạn xếp từng đôi giày lên các kệ, có thể điều chỉnh độ cao từng kệ một khi đóng. Kệ giày giá sách giúp chúng ta cất giữ giày dép với số lượng rất lớn, bạn cũng không cần lo lắng nó chiếm diện tích ngôi nhà vì nó ngay sát tường, lại tiện lợi khi chọn giày đi

Tận dùng gầm cầu thang

7 ý tưởng cất giữ giày dép sáng tạo cho nhà luôn gọn gàng - 2

Gầm cầu thang nhà bạn cũng sẽ trở thành nơi cất giày lý tưởng không chê vào đâu được. Trong một ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc sáng tạo những không gian lưu trữ chồng chéo nhau là vô cùng cần thiết.

Ở mẫu thiết kế này phần dưới của cầu thang đã được tối ưu hóa bằng cách trở thành không gian đựng những đôi giày dép của chủ nhân ngôi nhà. Diện tích lớn khiến thiết kế này đa lợi ích cho người sử dụng.

Dùng thùng gỗ đựng giày dép

7 ý tưởng cất giữ giày dép sáng tạo cho nhà luôn gọn gàng - 3

Đây thực sự là một ý tưởng tuyệt vời cho khu vực tiền sảnh, hành lang, ga-ra để xa hoặc khu vực cửa sau. Cất giữ giày dép bằng thùng gỗ khá độc đáo nhưng cách làm khá kỳ công.

Đọc thêm:   Trích lục bản đồ địa chính: Hướng dẫn trình tự, thủ tục và giấy tờ cần có khi trích lục

Bạn tận dụng những chiếc thùng gỗ bỏ không trong nhà, đánh sạch sẽ rồi sơn màu mới cho chúng. Tiếp đó bạn đóng các thùng lên tường theo chiều ngang hay dọc cho phù hợp với độ cao các kiểu giày dép bạn có. Cất giữ giày dép như thế này vừa khiến nhà ngăn nắp và làm cho ngôi nhà được trang trí khá ấn tượng.

Giá treo giày dép từ dây thép

7 ý tưởng cất giữ giày dép sáng tạo cho nhà luôn gọn gàng - 4

Chuẩn bị 1 sợi dây thép dài và cố định hai đầu dây lên tường, lấy 1 dây théo nữa cắt thành từng đoạn ngắn rồi uốn móc câu và móc vào dây thép vừa căng. Cất giữ giày dép bằng giá treo kiểu này khá đơn sơ, nhưng nó giúp bạn lưu trữ khá nhiều giày dép, giúp nhà cửa ngăn nắp và không tốn không gian. Cách này giúp giải phóng bề mặt sàn nhà nhanh nhất bạn có thể thực hiện ngay tức thì.

Tủ giầy bằng thang

7 ý tưởng cất giữ giày dép sáng tạo cho nhà luôn gọn gàng - 5

Một kiểu tủ giầy tự tạo độc đáo và dễ làm là sử dụng thang cũ. Chỉ cần dựng thang vào góc phòng rồi móc giày lên những chiếc bậc, chiếc thang lập tức biến thành một chiếc giá treo giầy cao gót cơ động, tiện dụng. Không chỉ nhỏ gọn mà chiếc kệ giầy kiểu này còn vô cùng cá tính, bạn có thể sơn lại chiếc thang với gam màu phù hợp với màu sơn của căn phòng bày nó.

Dùng thanh gỗ treo giày

7 ý tưởng cất giữ giày dép sáng tạo cho nhà luôn gọn gàng - 6

Với những đôi giày cao gót thì việc cất giữ lý tưởng là treo chúng lên. Bạn hãy kiếm một thanh gỗ và cố định hai đầu thanh gỗ lên tường bằng đinh, chú ý để tấm ván cách tường khoảng 5 cm trở lên.

Đọc thêm:   260 triệu hoàn thiện căn hộ thô 127 m2 ở Sài Gòn

Vậy là toàn bộ số giày cao gót lộn xộn của bạn đã có chỗ yên vị, mỗi lần lấy giày cũng dễ dàng chọn lựa hơn, cách này còn có thể áp dụng treo quần áo và phụ kiện cũng khá phù hợp.

Hộp đựng trong suốt

7 ý tưởng cất giữ giày dép sáng tạo cho nhà luôn gọn gàng - 7

Lưu trữ giày trong hộp nhựa là một cách lưu trữ độc đáo và sạch sẽ. Hãy mua những chiếc hộp để giày trong suốt, có thể xếp chồng lên nhau và cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy đôi giầy nào ở bên trong mà không phải bới tung cả đống lên.

Ngoài ra, đựng giày dép vào hộp riêng cũng đảm bảo cho từng đôi được sạch sẽ, không bị bụi bặm. Nó không chỉ giúp việc tìm kiếm trở nên nhanh chóng mà còn rất hiện đại và thời trang.

Bùi Linh

Tổng hợp

Xem thêm video youtubeNhững ý tưởng giày dép DIY sáng tạo và thú vị để thử nghiệm 🌈👠

Nè mọi người! 🌈 Bạn có mệt mỏi khi phải đi cùng một đôi giày nhàm chán mỗi ngày không? Bạn có muốn thêm chút màu sắc và sự sáng tạo vào bộ sưu tập giày dép của mình không? Đừng tìm đâu xa!

👠 Trong video này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số ý tưởng tự làm giày dép tuyệt vời, vừa thú vị vừa dễ làm. Từ giày thể thao màu cầu vồng cho đến giày cao gót lấp lánh, chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn không cần phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra những đôi giày độc đáo và phong cách này.

Đọc thêm:   Khám phá chung cư chuyên dành cho giới siêu giàu ở Dubai

✨ Tất cả những gì bạn cần là một số nguyên liệu cơ bản và một chút sáng tạo. Vì vậy, hãy lấy súng bắn keo của bạn và bắt đầu! Hãy xem video này để tìm hiểu cách tự làm giày dép sáng tạo và thú vị cho riêng bạn.

🦶 Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiết lộ một số thủ thuật thông minh để giữ cho đôi chân của bạn luôn vui vẻ và thoải mái.

DẤU THỜI GIAN:

00:00 Tự làm giày bằng bàn chải
04:22 Không còn mồ hôi giày
15:27 Gót hoa hồng
39:22 Giày thể thao kẹo
57:44 Cách làm giày vải không thấm nước

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *