BẢNG GIÁ GIA CÔNG CƠ KHÍ MỚI CẬP NHẬT TẠI TP.HCM

Rate this post

Việc báo giá gia công cơ khí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tùy thuộc vào sản phẩm ở mức độ gia công dễ dàng hay phức tạp, số lượng gia công mà bạn muốn chế tạo. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tìm kiếm và cung cấp cho các bạn một vài bảng báo giá gia công cơ khí theo yêu cầu của các nhà cung cấp trên thị trường TP.HCM

1. Tìm hiểu về công nghệ máy cắt CNC vào gia công chế tạo

CNC là viết tắt của từ ” Computer Numerical Control” . Được hiểu đơn giản là “Điều khiển bằng máy tính”. Thuật ngữ này được sử dụng trong hệ thống máy tiện cơ khí, máy cắt CNC được điều khiển hoàn toàn tự động. Mục tiêu cuối cùng khi sử dụng máy CNC là tối ưu hóa công việc, giúp giảm chi phí gia công và nhân công.

Gia công cơ khí CNC vẫn là một trong những phương pháp tiết kiệm chi phí nhất. Đối với quan điểm của tôi, việc gia công theo phương pháp truyền thống sẽ có rất nhiều nhược điểm như tốn kém chi phí, thời gian gia công lâu, độ chính xác không cao,…. Bạn chỉ cần tốn kém một ít chi phí đổi lại phương pháp gia công bằng máy CNC sẽ mang lại độ chính xác cao mà thời gian gia công cũng nhanh.

Đọc thêm:   Đơn vị gia công bu lông - bu lông neo (móng)

Đối với phương pháp này, việc gia công CNC tùy thuộc vào độ phức tạo và số lượng bộ phận bạn muốn chế tạo. Đối với việc gia công, cần số lượng lớn để gia công hàng loạt thì tiết kiệm chi phí nhất cho công trình. Tuy nhiên, đối với số lượng ít, việc gia công như vậy sẽ khá tốn kém. Có khi, một vài xưởng gia công họ sẽ không nhận nếu quá ít.

Bang gia gia cong co khi tai STC GROUP

2. Bảng giá gia công cơ khí bằng máy CNC như thế nào ?

Có rất nhiều yếu tố để quyết định đến chi phí khi sử dụng máy CNC. Dưới đây là một số yếu tố sau :

A. Chất liệu gia công

Đây là một yếu tố quan trọng mà thợ gia công sẽ cân nhắc khi tính giá thành gia công. Vì gia công CNC là quá trình loại trừ. Nó có xu hướng sử dụng nhiều vật liệu hơn những gì sẽ có trên sản phẩm cuối cùng. Những người thợ gia công mua những loại vật liệu này theo khối và họ tính giá mỗi khối. Hai loại vật liệu sử dụng nhiều nhất trong CNC là kim loại và nhựa.

gia cong co khi
  • Kim loại

Các kim loại phổ biến được sử dụng trong gia công bao gồm Nhôm, thép, Inox, Đồng,… Các thợ gia công sử dụng Nhôm nhiều nhất do sự pha trộn giữa giá thành kinh tế và khả năng gia công tốt. INOX và đồng cung cấp mức độ gia công cao hơn và giá thành cao hơn.

  • Chất dẻo
Đọc thêm:   INOX 201

Nhựa rẻ hơn để sử dụng cho gia công. Do giá trung bình thấp hơn cho vật liệu rời và thời gian gia công ngắn hơn do độ cứng thấp hơn. Các loại nhựa như ABS, Nylon 6 và POM có chi phí số lượng lớn xấp xỉ bằng Nhôm 6061.

B. Loại máy sử dụng

Giá khi gia công tùy thuộc vào từng loại máy. Hai loại máy chính được sử dụng là máy tiện và máy phay. Máy móc sử dụng công nghệ hiện đại, cho ra những sản phẩm có độ chính xác cao. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí gia công.

bang gia gia cong co khi

C. Dụng cụ

Một số chế tạo CNC tùy chỉnh có thể yêu cầu đặc biệt để sản xuất. Điều này là do công cụ có thể bị mài mòn trong quá trình sản xuất. Điều này là do công cụ có thể bị mài mòn trong quá trình sản xuất. Đặc biệt nếu có nguyên liệu thô cứng cao.

Qua trinh gia cong co khi tai STC GROUP

D. Bề mặt hoàn thiện

Lớp bề mặt cái thiện hình thức và khả năng chống chịu của các bộ phận được gia công bằng CNC đối với môi trường khắc nghiệt. Mặc dù, chúng cũng có nhiều ưu điểm nhưng lại làm tăng chi phí gia công.

>>> Bảng giá gia công cơ khí chính xác qua zalo 0912.436.436

3. Cơ sở gia công cơ khí uy tín tại TP.HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí, STC GROUP là doanh nghiệp chuyên cung cấp, sản xuất và nhập khẩu các mặt hàng Vật tư cơ khí xây dựng. Trong nhiều năm gần đây, việc gia công xi mạ kim loại là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. STC GROUP sở hữu đội thợ gia công lành nghề, luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng trong mọi đơn hàng.

Đọc thêm:   VÍT BẮN TÔN INOX 201, 304, 410

Bằng công nghệ hiện đại, áp dụng móc móc tiên tiến, sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Áp dụng công nghệ máy CNC sẽ làm giảm tối thiểu thời gian gia công, độ chính xác sản phẩm cao nhất.

bu-long-stc-group
Bu lông STC Group

STC GROUP hợp tác với nhiều đơn vị thi công hàng đầu như Vingroup, Unicorn, JW Marriot,… có uy tín trên thị trường sản xuất, gia công cơ khí hiện nay. Chúng tôi đặt mục tiêu đảm bảo cho đơn đúng hẹn, đảm bảo yêu cầu đưa ra

Tham khảo các Báo giá của các vật tư khác 2022

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN (STC GROUP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *