Báo Giá Bu Lông Liên Kết Cấp ền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9

Rate this post
  • BU LÔNG (BULONG) LIÊN KẾT  (Bu lông kết nối): là loại có chức năng liên kết các chi tiết với nhau, dùng để lắp ráp các chi tiết thành khối hệ thống – khung thép. Lực chịu tải chính là trục dọc, lực cắt không giữ được vai trò quyết định. Được sử dụng các yếu tố chủ trong các tĩnh kết hợp và ít chịu tải trọng, các máy tính chi tiết. Không cần chỉnh sửa bu lông liên kết kiểu này có thể lắp được.
  • BU LÔNG (BULONG) KẾT CẤU  (Structure Bolts): được sử dụng trong các chi tiết thường xuyên chịu tải trọng như kết cấu với khung, máy tính lớn. Bu lông kết hợp hỏi vừa phải chịu tải trọng dọc và chịu lực cắt
  • STC GROUP chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao như bu lông liên kết cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9 và 12.9, tyren, bu lông neo, đai ốc, lông đền…đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế quy định bao gồm DIN (Đức), ASTM (Mỹ), JIS (Nhật Bản), TCVN (Việt Nam)…
  • Bulong liên kếtl 4.8, 8.8, 10.9, 12.9  là những bulong loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đây là kiểu liên kết bulong với định dạng thanh trụ tròn, có 6 cạnh; tiện ren phần thân. Chúng tôi là thiết kế để sử dụng kết quả với tán; có thể tháo lắp hoặc sửa chữa khi cần thiết.

Các môi trường, lĩnh vực sử dụng buloong liên kết gồm có:

  • Bu lông liên kết sử dụng trong xây dựng
  • Bulong liên kết sử dụng cho các công trình đường sắt
  • Bulong liên kết sử dụng trong các công trình trên biển
  • Bu lông liên kết sử dụng trong lĩnh vực cơ khí, cho ngành ô tô – xe máy.
Đọc thêm:   Đơn vị gia công bu lông - bu lông neo (móng)

Bu Lông Liên Kết sản xuất từ các loại thép cacbon thường, thép cacbon cường độ cao, thép hợp kim có hai nhóm nhỏ hơn:

Bulong liên kết không qua xử lý nhiệt: Là các dòng bulong liên kết thường hoặc các bulong liên kết cường độ thấp. Các loại thép dùng để sản xuất bulong thường có cơ tính tương đương để sau khi gia công thì không cần qua xử lý nhiệt vẫn đạt các cấp bền từ 4.8 ; 5.6 và 6.6.

Bu lông liên kết có qua xử lý nhiệt: Là các dòng bulong liên kết cường độ cao, có cấp bền từ 8.8; 10.9 đến 12.9. Các loại thép hợp kim có cấp bền tương đương hoặc loại thép có cấp bền thấp hơn được sử dụng để gia công bu lông, sau đó bulong được tăng cơ tính, đạt cấp bền cao hơn thông qua các phương pháp nhiệt luyện thích hợp.

BÁO GIÁ BU LÔNG LIÊN KẾT NHANH NHẤT LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0912 436 436

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *