Báo Giá Bu Lông Neo Móng 2022

Rate this post

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN (STC GROUP)

Nhà máy có diện tích rộng hơn 25.000m2 với hơn 70 công nhân viên. Bu lông neo được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất từ ​​Hàn Quốc (Hàn Quốc)

Bu lông neo tôi được sản xuất từ ​​SS400, CT3, S45C, SC46, 40Cr, SUS201 / 304/316. Và được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế DIN, ASTM, JIS, ISO và TCVN, nên có thể tán thành. Hiện tại  STC bulong neo này có thể được sử dụng kèm theo DIN 934 hoặc ASTM A563M

Đường kính: M12 – M56
Bước ren(mm): 1.75 – 5.5
Cấp bền: 4.6 ~10.9
Chiều dài (mm): 200 – 6000
Tiêu chuẩn: Gia công
Bề mặt: Xi trắng xanh, xi xám tro
Mạ kẽm điện phân (xi trắng)
Mạ kẽm nhúng nóng
Công dụng: Làm bulong móng cho trụ, cột, cẩu tháp
Xuất xứ: Đài Loan, Việt Nam

Những loại bu lông tân gia công tại STC GROUP có định dạng: Bu lông tân j – Bu lông tân i – Bu lông tân u – Bu lông tân l

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG CỦA BU LÔNG NEO MÓNG

Bu lông neo i

Bulong neo I (bulong móng I) là phần nối trung gian giữa móng của công trình và phần nổi của công trình, thường ứng dụng trong thi công nhà thép tiền chế, thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu.

Bu lông neo l

Bu lông nen L được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà công nghiệp, hệ thống điện, biến áp, nhà lợp, hệ thống cột đèn chiếu sáng, cột điện.

Đọc thêm:   BU LÔNG NỞ SẮT - TẮC KÊ NỞ SẮT

Bu lông neo u

Công cụ xây dựng, nhà tiền chế: dùng để liên kết với chân cột với từng công trình. Bu lông neo giữ vai trò rất quan trọng trong việc tạo độ và vững chắc cho toàn bộ hệ thống che mát của nhà ốp.

Bu lông neo j

thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế: dùng để liên kết đế của chân cột với móng của từng công trình. Bu lông neo móng J giữ vai trò rất quan trọng trong việc tạo độ và bền vững cho toàn bộ hệ thống mái che của nhà xưởng.

bản mã

Bản mã được  sử dụng ở các khớp vị trí, điểm uốn cong hoặc mối liên kết rời rạc để hỗ trợ chuyển ứng suất giữa các chi tiết tham gia vào kết nối. Từ đó giúp tăng cường kết nối và lực bám giữa chúng. Có nhiều phương pháp cố định  bản mã , trong đó nhất định phổ biến là cố định bằng tán đinh, bulong, hàn hoặc ép.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0912 436 436

Email: vattu@stcgroupvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *