BÁO GIÁ GUZONG MỚI NHẤT TẠI STC GROUP

Rate this post

Guzong – Thanh ren 2 đầu là một trong những dòng vật tư của STC GROUP được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Rất nhiều những phản hồi tích cực về sản phẩm này của chúng tôi. Đây là dòng vật tư cơ khí guzong được nhân viên chúng tôi báo giá rất nhiều. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn về loại vật tư này nhé !

1. Guzong là gì ? 

Guzong là chi tiết cơ khí thường được gia công tiện ren ở hai đầu và đoạn thân ở giữa trơn. Chiều dài Guzong không có tiêu chuẩn nào mà được chế tạo tùy theo mục đích sử dụng. Hiện nay, STC đang cung cấp đầy đủ kích thước và yêu cầu bề mặt theo đơn đặt hàng của các bạn.

Guzong hay còn gọi tên khác là thanh ren 2 đầu là dòng sản phẩm tương tự thanh ren. Khác ở chỗ nếu như thanh ren là xuyên suốt từ đầu đến cuối. Còn guzong chỉ có một phần ren (ren lửng). Tất nhiên, chất liệu thì vẫn là thép hợp kim mạ kẽm.

bao gia guzong

>>> Báo giá Guzong nhanh nhất tại đây 

2. Vật liệu chế tạo 

Tùy vào điều kiện môi trường làm việc, chịu tải mà lựa chọn chất liệu, cấp bền cho Guzong. Chúng tôi sẽ gợi ý một vài vật liệu được chế tạo nhiều nhất hiện nay.

Đọc thêm:   Báo Giá Bu Lông Neo Móng M22

A. Guzong bằng thép hợp kim 

Được sản xuất từ vật liệu thép hợp kim như CT3, SS400, C34, C45,…. hoặc theo cấp bền 3.6, 4.6, 5.6, 8.8,….. Bề mặt Guzong nếu sản xuất bằng thép hợp kim thì thông thường được mạ bằng phương pháp mạ điện phân. Khi gu dông phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt hơn, người ta thường mạ bằng mạ kẽm nhúng nóng hoặc nhuộm đen.

B. Gu dông bằng INOX 

guzong-xi-trang-6

Guzong INOX ngày càng được sử dụng nhiều trong công việc thi công các công trình. Do yêu cầu về chất lượng công trình và khả năng làm việc của chúng rất cao. Chúng ta có thể điểm qua một vài ưu điểm sau:

  • Khả năng chống gỉ, chống ăn mìn hóa học là ưu điểm lớn nhất của loại vật liệu này. giúp cho sản phẩm từ thép không gỉ inox được lựa chọn sử dụng. Tùy vào từng mác thép mà khả năng chống ăn mòn khác nhau. Tuy nhiên, nếu so với thép thông thường thì là vượt trội. Tùy vào từng công việc yêu cầu khả năng chống ăn mòn mà lựa chọn sao cho phù hợp
  • Sản phẩm sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao. Ưu điểm này nói lên lý do vì sao những công trình yêu cầu tính thẩm mỹ cao, luôn ưu tiên sử dụng Guzong inox.

3. Báo giá Guzong mới nhất năm 2022 

STC GROUP là đơn vị sản xuất và gia công các vật tư xây dựng như bulong neo bẻ, bản mã tấm, đục lỗ bản mã,… Việc sử dụng bằng máy CNC được STC áp dụng vào gia công nhiều năm nay. Luôn là doanh nghiệp cung ứng cho nhiều đơn vị thi công xây dựng trên thị trường. Đảm bảo chất lượng yêu cầu đưa ra là tiêu chí làm việc hàng đầu của chúng tôi.

Đọc thêm:   Phân loại Guzong như thế nào? – STC Sài Gòn

Lựa chọn Gia công cơ khí tại STC GROUP

  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Sản phẩm hoàn thiện theo đúng yêu cầu bản vẽ
  • Dịch vụ bảo hành trọn đời
  • Vận chuyển toàn quốc
  • Chăm sóc khách hàn tận tâm
bao gia guzong

STC GROUP hợp tác với nhiều đơn vị thi công hàng đầu như Vingroup, Unicorn, JW Marriot,… có uy tín trên thị trường sản xuất, gia công cơ khí hiện nay. Chúng tôi đặt mục tiêu đảm bảo cho đơn đúng hẹn, đảm bảo yêu cầu đưa ra

Tham khảo các Báo giá của các vật tư khác 2022

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN (STC GROUP)