Biệt thự ngập cây xanh, thiết kế tối giản của nữ tỷ phú Thái Lan Madam Pang

Rate this post
Biệt thự ngập cây xanh, thiết kế tối giản của nữ tỷ phú Thái Lan Madam Pang - 1

Hẳn nhiều người vẫn chưa quên được hình ảnh đồng hành của nữ tỷ phNuanphanan Lamsam (tên thường gọi là Madam Pang) với U23 Thái Lan tại Sea Games 31 vừa qua. Bà luôn xuất hiện với phong cách năng động, giản dị. Tại Thái Lan, ngôi nhà của bà nằm ở khSukhumvitit (Bangkok, Thái Lan) cũng có thiết kế khá đơn giản.

Biệt thự ngập cây xanh, thiết kế tối giản của nữ tỷ phú Thái Lan Madam Pang - 2

Có một cầu thang dẫn vào trong nhà, tới thẳng bể bơi. Bên cạnh bể bơi là lối đi và các ô cửa dẫn vào khu vực phòng khách. Cách bài trí phòng khách đơn giản, song vẫn toát lên vẻ hiện đại.

Biệt thự ngập cây xanh, thiết kế tối giản của nữ tỷ phú Thái Lan Madam Pang - 3

Phòng khách của nữ đại gia có sofa và đèn chùm lớn. Ánh sáng tự nhiên được đưa vào trong không gian phòng khách nhờ ô cửa kính kích thước lớn. Từ phòng khách có thể ngắm cảnh cây cối xanh tươi ở bên ngoài, đưa đến cảm giác thoải mái và thư giãn.

Biệt thự ngập cây xanh, thiết kế tối giản của nữ tỷ phú Thái Lan Madam Pang - 4

Phòng ăn với bàn ăn đủ chỗ 12 người với đèn chùm trang trí khá ấn tượng. Không chỉ có đại gia Madam Pang mà gia đình bà đều yêu thể thao. Ngôi nhà cũng là nơi mọi người cùng sum họp cổ vũ bóng đá.

Biệt thự ngập cây xanh, thiết kế tối giản của nữ tỷ phú Thái Lan Madam Pang - 5

Một bức ảnh chụp chân dung nữ đại gia treo trên tường, cạnh đó là bàn ăn nhỏ với đảo bếp và các lọ hoa cùng đèn trang trí đưa đến cho không gian một sự mềm mại và đa màu sắc.

Biệt thự ngập cây xanh, thiết kế tối giản của nữ tỷ phú Thái Lan Madam Pang - 6

Tầng dưới cùng là lối dẫn vào và có gara đỗ ô tô. Điểm nhấn chính là các mảng xanh được khéo léo tạo ra từ những chậu cây và hàng rào xanh mướt.

Biệt thự ngập cây xanh, thiết kế tối giản của nữ tỷ phú Thái Lan Madam Pang - 7

Nữ tỷ phNuanphanan Lamsam là con cháu trong gia tộc Lamsam giàu có hàng đầu xứ chùa Vàng. Bà từng tốt nghiệp đại học Chulalongkorn danh tiếng ở Thái Lan rồi học thạc sĩ tại đại học Boston, Mỹ. Nữ tỷ phú đang là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Muang Thai Life Assurance, công ty bảo hiểm hàng đầu Thái Lan. Ngoài việc kinh doanh, bà còn là người đam mê và dành tâm huyết rất nhiều cho bóng đá Thái Lan. Hiện, bà đang đảm nhận chức vụ chủ tịch câu lạc bộ Port FC ở đất nước này.

Biệt thự ngập cây xanh, thiết kế tối giản của nữ tỷ phú Thái Lan Madam Pang - 8

Dành tình yêu lớn cho bóng đá, bà Madam Pang có rất nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Bà từng chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng đột nhiên có nhiều người hâm mộ, nhưng tôi cảm thấy vui và biết ơn về những người đánh giá tốt và ủng hộ tôi”.

Xem thêm Videoreview Phim Nữ Tỉ Phú Mặc Đồ Giản Dị Đi Mua Xe Sang Bị Nhân Viên Coi Thường Và Cái Kết

Đọc thêm:   Hướng dẫn thủ tục mua bán đất đai chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *