BlueStone GSB-3951 bàn ủi hơi nước đứng với 5 chế độ phun hơi khác nhau

Rate this post

BlueStone GSB-3951 bàn ủi hơi nước đứng với 5 chế độ phun hơi khác nhau

BlueStone GSB-3951 được trang bị công suất lên tới 1.900 W – nhờ đó mà việc ủi đồ trở nên nhanh gọn lẹ hơn rất nhiều so với các mức công suất thấp hơn. Điểm đáng nói là với 5 chức năng phun hơi được trang bị sẵn để ủi các chất liệu vải khác nhau như Lụa – Len – Polyester – Cotton – Nỉ … cùng loạt phụ kiện kèm theo giúp người dùng ủi và thao tác dễ dàng, nhanh chóng hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và sức lực.

BlueStone GSB-3951 bàn ủi hơi nước đứng với 5 chế độ phun hơi khác nhau - 1

Bên cạnh các công nghệ tiên tiến và tính năng vượt trội, thiết kế của BlueStone GSB-3951 cũng được tính toán rất kỹ càng để có thể phù hợp với đại đa số người dùng, đặc biệt là với nam giới bằng nút điều chỉnh chiều cao linh hoạt. Dung tích bình chứa cũng được cải tiến để đạt đến 1 lít, không chỉ giúp ủi được lượng quần áo nhiều hơn mà không cần phải châm nước nhiều lần, mà ngay cả việc tháo lắp để châm nước hay vệ sinh cũng rất thuận tiện, thậm chí ngay cả với nữ giới, chỉ với một nút bấm. Dây điện xoay 360 độ, giúp di chuyển dễ dàng và linh hoạt trong quá trình ủi mà không gây rối dây.

Đọc thêm:   Trang trí nhà nhỏ theo phong cách Scandinavian

Chia sẻ về công việc ủi đồ tưởng như đơn giản này, NTK Li Lam cho rằng: “Việc chăm sóc quần áo hoàn toàn không dễ dàng như chúng ta vẫn tưởng, nó cần đến sự khéo léo và cả kỹ thuật nữa. Chưa kể nó cũng là một công việc tiêu tốn rất nhiều thời gian của phụ nữ, cần cả đến sự dẻo dai vì việc đứng lên ngồi xuống hoặc xoay chuyển liên tục trong quá trình ủi đồ cũng rất tốn công sức. Chưa kể một chiếc bàn ủi hơi nước thông thường cũng có trọng lượng khá lớn so với đại đa số bàn tay nữ giới…”.

Vì vậy theo NTK Li Lam, đã đến lúc việc chăm sóc quần áo không còn là của riêng người phụ nữ nữa, lựa chọn bàn ủi hơi nước đứng là một giải pháp thay thế thông minh. Thay vì hàng giờ đánh vật với đống quần áo mỗi cuối tuần, loay hoay giữa những món đồ từ mỏng đến dầy, từ dễ tới khó như lụa, đũi, hay “cứng đầu” như nỉ, jeans… chúng ta hoàn toàn có thể biến việc ủi quần áo trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Với hàng loạt tính năng hấp dẫn như công suất lớn 1.900 W, chế độ gia nhiệt kép hay 5 chế độ phun hơi dành cho từng loại vải khác nhau… cùng với đó là mặt bàn ủi rộng với nhiều lỗ thoát hơi, chế độ xả cặn tự động để làm làm tăng hiệu quả và bảo đảm độ bền của sản phẩm… đã giúp cho BlueStone GSB-3951 trở thành một lựa chọn không thể tốt hơn cho các gia đình hiện đại.

Đọc thêm:   Du lịch Quý Châu – Hành trình khám phá vùng đất bí ẩn phía Tây Nam Trung Quốc
BlueStone GSB-3951 bàn ủi hơi nước đứng với 5 chế độ phun hơi khác nhau - 2

Đặc biệt, với mức giá hợp lý BlueStone GSB-3951 sẽ là trải nghiệm giúp làm thay đổi thói quen của nhiều gia đình, góp phần giải phóng sức lao động của các bà nội trợ hiện đại.

BlueStone GSB-3951 bàn ủi hơi nước đứng với 5 chế độ phun hơi khác nhau - 3

Xem thêm Video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *