Bu Long Neo Móng Cường Độ Cao

Rate this post

Bu long neo móng cường độ cao (bu long cột trụ hay bu long chân cột) là loại bu lông chuyên dụng dành riêng cho thi công lắp đặt phần móng của công trình, giúp tạo ra mối liên kết giữa phần móng với phần nổi của công trình. Tuy nhiên, để bu long neo móng có được những thông số kỹ thuật đạt chuẩn xây dựng quốc tế thì cần phải trải qua một quá trình phôi luyện và kiểm định một cách nghiêm ngặt.

Sau khi trải qua quá trình gia công các bu lông đạt chuẩn sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ / chứng chỉ sản xuất đạt chuẩn nếu không sẽ bị loại bỏ để được tái chế thành các sản phẩm kim loại cấp thấp khác

bu lông neo móng cường độ cao

Bu long neo móng cường độ cao là gì?

Có thể hiểu đơn giản bu long neo móng cường độ cao là bu lông có cấp bền tiêu chuẩn từ 8.8 trở lên được phôi luyện trong một khoảng thời gian và nhiệt độ quy định. Tùy vào hạng mục sử dụng công trình mà các đơn vị thi công có thể lựa chọn cấp bền bu long sao cho phù hợp với quy mô công trình, vừa đảm bảo tính bền vững, vừa tối ưu được chi phí xây dựng.

Đọc thêm:   Kích Thước Bu Lông Neo

Vật liệu dùng để sản xuất bu long neo móng cường độ cao

Những loại mác thép chuyên được dùng để sản xuất bu long neo cường độ cao: 40X, 30Cr, 35Cr, Scr420, Scr430

Khác xa với những loại bu lông thông thường bu long neo móng cường độ cao được cấu thành từ nhiều nguyên tố kim loại khác nhau chứ không chỉ đơn giản là 1 hoặc 2 thành phần, trong đó chủ yếu là Carbon, Mangan, Niken, Crom và Phophat những vật liệu kim loại này không chỉ sở hữu liên kết kim loại bền vững mà còn có khả năng chống lại sự ăn mòn của axit, dung môi và muối…

bu long neo J

Thông số cơ tính của bu long neo móng cường độ cao

  • Đường kính: M27 --> M100
  • Cấp bền: 8.8, 10.9, 12.9 trở lên
  • Tiêu chuẩn sản xuất: JIS, ASTM, DIN của Nhật, Đức và Mỹ
  • Xử lý bề mặt: Hàng thô, mạ kẽm nhúng nóng, tráng xi 7 màu
  • Quy cách gia công: Bulong neo L, bulong neo U, bulong neo J

Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu bu long neo móng lớn nhất thị trường miền Nam:

STC GROUP  là đơn vị chuyên cung cấp các loại bu long neo móng cường độ cao và vật tư công nghiệp với nhiều kích thước đa dạng đạt chuẩn quốc tế, dành cho thi công xây dựng, lắp đặt cầu cống, cẩu tháp. Chúng tôi không ngừng thay đổi công nghệ sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, là trong thời đại công nghệ, công nghiệp đang rất phát triển đòi hỏi chất lượng sản phẩm ngày một cao hơn.

Đọc thêm:   BU LÔNG NỞ SẮT - TẮC KÊ NỞ SẮT

Liên hệ để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất

  • Hotline:  0931.333.597
  • Email: vattu@stcgroupvn.com
  • Địa chỉ: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.Hcm

Các sản phẩm liên quan khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *