Đơn vị gia công bu lông – bu lông neo (móng)

Rate this post

Bu lông neo hay còn gọi là bu lông móng, bu lông neo chân cột, bu lông móng cẩu tháp, bu lông móng trụ đèn. Mục đích chính là để cố định các kết cấu thép, siết chặt vào bê tông.

STC GROUP Nhà máy bu lông neo của chúng tôi địa chỉ tại 178 Nguyễn Văn Thương Phường 25, Quận Bình Thạnh TP.HCM. Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2008 chúng tôi chuyên kinh doanh, sản xuất, nhập khẩu và phân phối đa dạng các sản phẩm bu lông neo được sử dụng tại thị trường Việt Nam.

. Với tổng diện tích bao quát nhà máy gần 4000 m2, trong đó khu vực sản xuất có mái che hơn 2400 m2.

STC GROUP luôn cố gắn không ngừng để cải tiến công nghệ và sử dụng các hệ thống hiện đại để kiểm soát đổi mới và cải tiến không ngừng trong quá trình sản xuất bu lông neo để đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay.

Khu vực bãi chứa những mặt hàng đã gia công khoảng 900 m2.

CẤU TẠO VÀ CÁC LOẠI BULONG NEO

Tùy vào từng công trình mà ta có bu lông neo có hình dạng khác nhau như: bulong neo Jbulong neo L, bulong neo U và bu lông neo thẳng. Phổ biến nhất là bu lông neo chữ L, bu lông neo chữ J, bu lông neo chữ I

QUY CÁCH KÍCH THƯỚC BU LÔNG NEO
Kích thước bu lông neo
  • Đường kính bu lông neo móng:  M16, M18, M20, M22, M24, M27, M30, M33, M36, M39, M42, M45, M48, M52, M56. Có thể lên tới M60, M64, M72, M100
  • Tổng chiều dài thân bu llông neo: từ 200 mm tới 4000 mm
  • Chiều dài tiện ren: theo yêu cầu của khách hàng
Đọc thêm:   Kích Thước Bu Lông Neo

Bề mặt xử lý: Hàng thô (đen), mạ kẽm điện phân (xi trắng), mạ kẽm nhúng nóng, mạ dacromet.

Cường độ bulong neo (cấp bền bu lông neo): Cấp bền: 4.6, 5.6, 6.6, 8.8

Vật liệu chế tạo: Thép Cacbon, thép hợp kim, thép không gỉ

Tiêu chuẩn bu lông neo: Tiêu chuẩn: JIS, GB, DIN, TCVN

THI CÔNG ĐỊNH VỊ BU LÔNG NEO TẠI CÔNG TRÌNH

Sau khi đã lựa chọn được Bu lông móng (Bu lông neo) tại STC GROUP phù hợp với yêu cầu kỹ thuật thì bước tiếp theo là thi công và lắp đặt Bu lông móng (Bu lông neo).

Bulong neo được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng: Nhà thép tiền chế, xây dựng nhà xưởng, các trạm biến áp, cột đèn đường chiếu sáng, cầu đường, nhà máy điện năng lượng mặt trời

BÁO GIÁ BU LÔNG NEO

Đơn giá bu lông neo phụ thuộc vào những yếu tố: Tổng chiều dài, đường kính, cường độ cấp bền, bề mặt xử lý, bộ gồm bao nhiêu đai ốc và lông đền. Để nhận được báo giá tốt nhất cho công trình dự án của bạn hãy liên hệ theo thông tin bên dưới.

HOTLINE: 0931 333 597

ZALO: 0912 436 436

WEBSITE: stcgroupvn.com

STC GOURP vượt qua bao sóng gió, đứng vững trên thương trường là nhờ có đội ngũ nhân viên gắn kết, cùng đồng lòng qua mọi thăng trầm với công ty. Do đó STC GROUP luôn đặt sức khỏe của nhân viên lên hàng đầu tạo điều kiện ăn uống cho công nhân viên ngây tại kho xưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *