Điểm qua 20+ mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ đẹp, tiết kiệm nhất hiện nay

Rate this post

Mục lục

Nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ là mẫu nhà rất phổ biến hiện nay. Đặc điểm của nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ, các mẫu thiết kế và các lưu ý thiết kế mẫu nhà này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với Mua Bán nhé!

Các mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ hiện nayCác mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ hiện nay
Các mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ hiện nay

Tìm hiểu đôi nét về nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ là mẫu nhà đơn giản và chi phí thấp nên được nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng. Nhà được xây hoàn toàn trên một mảnh đất rộng, không lên lầu nhưng có thể lên gác lửng hoặc gác mái. Phần mái được làm bằng tôn cơ bản như tôn sóng vuông, tôn giả ngói, tôn sóng tròn, tôn song song,…

Chính vì những đặc điểm trên, nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ có chi phí xây dựng thấp và thời gian xây dựng khá nhanh, chỉ cần khoảng 450 triệu đồng là có thể xây dựng được một căn nhà cơ bản.

>>> Xem thêm: TOP 15 Biệt Thự Nhà Vườn Đẹp Nhất Việt Nam Không Nên Bỏ Lỡ

7 mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ dưới 500 triệu

Nếu bạn muốn tham khảo các mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ với mức giá chỉ dưới 500 triệu đồng thì đừng bỏ qua 7 gợi ý nhà đẹp của Stcgroupvn.com dưới đây:

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ chi phí khoảng 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ với chi phí khoảng 200 triệu là mẫu nhà cơ bản nhất, thích hợp cho các cặp vợ chồng mới cưới chưa có nhiều kinh phí.

Do đó, phần thiết kế thẩm mỹ sẽ không được chú trọng quá nhiều. Thay vào đó, các kỹ sư sẽ tập trung hơn cho việc sắp xếp vị trí các phòng để tối ưu tiện ích cho gia đình bạn.

Phần mái nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ sẽ dùng hoàn toàn bằng tôn miếng dạng sóng vuông, sóng tròn hoặc sóng song song để tiết kiệm. Bạn nên chọn thiết kế có phần dốc nghiêng một phía để tiết kiệm vật tư và công hơn.

Nhà cấp 4 mái tôn cơ bản với chi phí 200 triệu đồngNhà cấp 4 mái tôn cơ bản với chi phí 200 triệu đồng
Nhà cấp 4 mái tôn cơ bản với chi phí 200 triệu đồng

>>> Xem thêm: Đất chưa sử dụng là gì? 2 đặc điểm nổi bật của đất chưa sử dụng mà bạn cần biết

Đọc thêm:   Hồn quê trong những căn nhà cổ hàng trăm năm tuổi

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ chi phí khoảng 250 triệu

Với chi phí 250 triệu đồng, gia đình bạn đã có thể chọn mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ tôn giả ngói để tăng tính thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà mái Thái với phần mái dốc hai bên làm điểm nhấn.

Nhà cấp 4 mái tôn giả ngói có chi phí thấp nhưng vẫn thẩm mỹNhà cấp 4 mái tôn giả ngói có chi phí thấp nhưng vẫn thẩm mỹ
Nhà cấp 4 mái tôn giả ngói có chi phí thấp nhưng vẫn thẩm mỹ

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ chi phí khoảng 300 triệu

Nhiều gia đình với chi phí 300 triệu đồng, họ chọn mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ dạng ống mái Thái giúp chống nóng và giúp ngôi nhà trông đẹp hơn. Mẫu nhà này cũng thường được xây dựng trong các khu dân cư đông đúc.

Với thiết kế này, bạn có thể làm nhà dạng ống chữ I với phần sân nhỏ phía trước để trẻ nhỏ có thể thoải mái vui chơi.

Nhà cấp 4 mái Thái rất được ưa chuộng vì khả năng chống nóng tốtNhà cấp 4 mái Thái rất được ưa chuộng vì khả năng chống nóng tốt
Nhà cấp 4 mái Thái rất được ưa chuộng vì khả năng chống nóng tốt

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ chi phí khoảng 350 triệu

Để tăng thêm diện tích sử dụng, gia đình bạn nên chọn mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ có thêm gác lửng. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư cũng đề xuất bạn nên chọn mái tôn lạnh để giúp ngôi nhà được mát hơn, phần gác lửng cũng không quá ngột ngạt khi vào buổi trưa.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ gác lửng vẫn giữ được sự thoáng mátMẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ gác lửng vẫn giữ được sự thoáng mát
Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ gác lửng vẫn giữ được sự thoáng mát

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ chi phí khoảng 400 triệu

Với chi phí khoảng 400 triệu đồng cho một ngôi nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ thì bạn nên chọn thiết kế mái Thái có thiết kế kính bao quanh nhà giúp không gian tràn ngập ánh sáng.

Để tăng khả năng cách nhiệt, chủ nhà nên chọn tôn lạnh ngay phía trên tầng gác mái.

Sử dụng tôn lạnh để giảm nhiệt độ cho tầng áp mái đối với nhà cấp 4 chi phí 400 triệu đồngSử dụng tôn lạnh để giảm nhiệt độ cho tầng áp mái đối với nhà cấp 4 chi phí 400 triệu đồng
Sử dụng tôn lạnh để giảm nhiệt độ cho tầng áp mái đối với nhà cấp 4 chi phí 400 triệu đồng

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn giả ngói 3 phòng ngủ chi phí khoảng 400 triệu

Bạn hãy chọn phong cách Nhật Bản cho mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ của mình. Với phong cách Nhật Bản, bạn sẽ tối ưu không gian sống một cách hiệu quả và gần gũi hơn với thiên nhiên. 

Đối với phần mái, kiến trúc sư sẽ đề xuất bạn chọn tôn giả ngói sẽ tiết kiệm nhưng vẫn giữ được thiết kế riêng của những ngôi nhà Nhật Bản.

Thiết kế Nhật Bản cho ngôi nhà cấp 4 mái tôn giả ngói 3 phòng ngủ chi phí 400 triệu đồngThiết kế Nhật Bản cho ngôi nhà cấp 4 mái tôn giả ngói 3 phòng ngủ chi phí 400 triệu đồng
Thiết kế Nhật Bản cho ngôi nhà cấp 4 mái tôn giả ngói 3 phòng ngủ chi phí 400 triệu đồng

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ chi phí khoảng 450 triệu

Để tăng thêm không gian thoáng đãng tự nhiên, ngôi nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ của bạn có thể kết hợp giếng trời giữa nhà. Bên cạnh đó, hãy thiết kế mái tôn Polycarbonate cho sân sau để tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế như trên sẽ chuộng với các căn nhà được chia thành hai phần theo hướng dọc. Từ cửa đi vào là phòng khách, bên trái sẽ là hai phòng ngủ và nhà tắm. Một phòng ngủ chính, bếp cùng phòng ăn sẽ nằm bên còn lại.

Nhà cấp 4 chi phí khoảng 450 triệu đồng nên chia không gian thành hai phần riêng biệt để tận dụng ánh sáng tự nhiênNhà cấp 4 chi phí khoảng 450 triệu đồng nên chia không gian thành hai phần riêng biệt để tận dụng ánh sáng tự nhiên
Nhà cấp 4 chi phí khoảng 450 triệu đồng nên chia không gian thành hai phần riêng biệt để tận dụng ánh sáng tự nhiên

>>> Xem thêm: 1 công đất bao nhiêu tiền và cách quy đổi diện tích công đất

Chiêm ngưỡng những mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ mang thiết kế độc đáo, sáng tạo

Bên cạnh các thiết kế nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ theo mức chi phí ở trên, chủ nhà có thể chọn những thiết kế riêng tùy theo sở thích. Sau đây là các mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ với nhiều phong cách thiết kế được nhiều chủ nhà yêu thích:

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ thân thiện với thiên nhiên

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ thân thiện với thiên nhiên là các mẫu nhà có khả năng tận dụng tốt ánh sáng, hướng gió, giúp cho không gian trong lành thoáng đãng.

Để có thiết kế thân thiện với thiên nhiên, bạn nên chọn thiết kế nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ có giếng trời, cửa lùa và sân vườn để tăng không gian mát mẻ hơn.

Nhà cấp 4 thân thiện với thiên nhiên tận dụng tối đa ánh sáng và sân vườn để tăng phần thoáng mátNhà cấp 4 thân thiện với thiên nhiên tận dụng tối đa ánh sáng và sân vườn để tăng phần thoáng mát
Nhà cấp 4 thân thiện với thiên nhiên tận dụng tối đa ánh sáng và sân vườn để tăng phần thoáng mát

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ có gác lửng

Gác lửng giúp ngôi nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ của bạn được tối ưu diện tích. Ngoài ra, nếu so với làm tầng lầu, gác lửng lại tiết kiệm 1/2 chi phí thi công. Gác lửng sẽ phù hợp với những ngôi nhà mái Thái và mái nhà Nhật vì chúng có khả năng chống nóng tốt.

Nhà cấp 4 kiểu Nhật có gác lửng có khả năng chống nóng tối và tối ưu không gianNhà cấp 4 kiểu Nhật có gác lửng có khả năng chống nóng tối và tối ưu không gian
Nhà cấp 4 kiểu Nhật có gác lửng có khả năng chống nóng tối và tối ưu không gian

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng có phòng khách rộng

Để tiết kiệm chi phí khi xây nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ, nhiều gia đình sẽ chọn thiết kế phòng khách rộng rãi. Bởi vì phòng khách rộng có thể làm chung với khu vực thờ, khu sinh hoạt chung và bếp ăn. Không gian còn lại sẽ tối ưu cho phòng ngủ và nhà vệ sinh.

Đọc thêm:   Khu vườn hình bầu dục phong cách độc đáo và đẳng cấp
Phòng khách rộng được tối ưu khi kết hợp chung với bếp, bàn thờ và khu vực ăn uốngPhòng khách rộng được tối ưu khi kết hợp chung với bếp, bàn thờ và khu vực ăn uống
Phòng khách rộng được tối ưu khi kết hợp chung với bếp, bàn thờ và khu vực ăn uống

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng có phòng thờ riêng

Nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ có phòng thờ riêng được nhiều gia đình người Việt yêu thích. Vì không gian thờ cúng cần trang nghiêm, nhiều người sẽ chọn tách riêng phòng thờ để tránh trẻ con nghịch ngợm. Bên cạnh đó, các gia đình sống trong khu chung cư và thành phố lớn thường có xu hướng tách riêng phòng thờ để tránh cháy nổ và ngạt khí.

Nhà cấp 4 có thể tách riêng phòng thờ để giữ được sự trang nghiêm, chống cháy và ngạt khíNhà cấp 4 có thể tách riêng phòng thờ để giữ được sự trang nghiêm, chống cháy và ngạt khí
Nhà cấp 4 có thể tách riêng phòng thờ để giữ được sự trang nghiêm, chống cháy và ngạt khí

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng có mái hiên rộng

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ thường được các gia đình sống ở nông thôn yêu thích. Phần mái hiên rộng giúp giảm nóng phòng khách hiệu quả, ngoài ra còn giúp ngôi nhà hút gió tốt. Với thiết kế này, bạn nên yêu cầu thiết kế nhiều cửa sổ ở trước nhà để tận dụng ưu điểm của mái hiên rộng nhé!

Nhà cấp 4 mái hiên rộng nên thiết kế nhiều cửa số phía trước nhà để hút gióNhà cấp 4 mái hiên rộng nên thiết kế nhiều cửa số phía trước nhà để hút gió
Nhà cấp 4 mái hiên rộng nên thiết kế nhiều cửa số phía trước nhà để hút gió

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng không gian kính

Nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ có không gian bằng kính giúp không gian trở nên rộng rãi và tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, thiết kế này sẽ phù hợp với khu vực nông thôn có khí hậu mát mẻ và ít khói bụi hơn.

Do đó, thiết kế không gian kính thường được ưa chuộng ở các khu nghỉ dưỡng có khí hậu ôn hòa như Đà Lạt, Vũng Tàu, Nha Trang,…

Nhà cấp 4 không gian kính thích hợp trong các khu vực nghỉ dưỡng có khí hậu mát mẻ và ít khói bụiNhà cấp 4 không gian kính thích hợp trong các khu vực nghỉ dưỡng có khí hậu mát mẻ và ít khói bụi
Nhà cấp 4 không gian kính thích hợp trong các khu vực nghỉ dưỡng có khí hậu mát mẻ và ít khói bụi

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ với mái tôn giả ngói

Mái tôn giả ngói được nhiều gia đình yêu thích. Bởi vì mái tôn giả ngói giúp tổng thể ngôi nhà không chỉ trông đẹp hơn mà còn tiết kiệm chi phí. 

Bên cạnh đó, tôn giả ngói thường được dùng trong các thiết kế nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ theo phong cách nhà Thái hoặc nhà Nhật sẽ giúp ngôi nhà mát mẻ hơn.

Mái tôn giả ngói phù hợp với những ngôi nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ vì chi phí thấp và mát mẻMái tôn giả ngói phù hợp với những ngôi nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ vì chi phí thấp và mát mẻ
Mái tôn giả ngói phù hợp với những ngôi nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ vì chi phí thấp và mát mẻ

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ tân cổ điển

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ thiết kế tân cổ điển ở Việt Nam thường chịu ảnh hưởng bởi thiết kế kiểu châu Âu, đặc biệt Anh và Pháp. Ưu điểm của thiết kế này là sang trọng, đầy đủ tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên.

Đặc điểm của nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ tân cổ điển là có sân vườn rộng, móng nhà cao và các họa tiết phào chỉ. Mẫu nhà này hiện nay vẫn còn được nhiều gia đình ở nông thôn ưa chuộng vì không gian rộng rãi và thoáng mát.

Những ngôi nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ rất được yêu thích vì mang vẻ đẹp sang trọng và tối ưu không gian sốngNhững ngôi nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ rất được yêu thích vì mang vẻ đẹp sang trọng và tối ưu không gian sống
Những ngôi nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ rất được yêu thích vì mang vẻ đẹp sang trọng và tối ưu không gian sống

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ phong cách tối giản

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ phong cách tối giản thường được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Những ngôi nhà này sẽ tập trung nhiều hơn vào công năng cho phòng ốc bên trong và không gian xanh bên ngoài.

Kiến trúc sư thông thường sẽ tư vấn cho bạn các thiết kế nhà Nhật hiện đại. Thiết kế này có thể giảm nóng và tăng không gian xanh cho ngôi nhà của bạn.

Nhà cấp 4 theo phong cách tối giản sẽ tập trung tối ưu cho không gian xanh bên ngoàiNhà cấp 4 theo phong cách tối giản sẽ tập trung tối ưu cho không gian xanh bên ngoài
Nhà cấp 4 theo phong cách tối giản sẽ tập trung tối ưu cho không gian xanh bên ngoài

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ diện tích 120m2

Với diện tích rộng 120m2, ngôi nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ của bạn có thể tối ưu công năng. Bạn nên tách riêng phòng thờ khỏi khu vực sinh hoạt chung để tiện lợi cho việc thờ cúng. Ngoài ra, khu vực bếp có thể tách riêng khỏi phòng ăn để giảm mùi và tránh cháy nổ.

Một số gia đình khác lại muốn tăng thêm diện tích phòng ngủ. Với diện tích rộng rãi, mỗi phòng ngủ có thể thiết kế một nhà vệ sinh riêng để tiện lợi hơn.

Với diện tích 120m2, bạn nên tách riêng các phòng bên trong để tăng công năngVới diện tích 120m2, bạn nên tách riêng các phòng bên trong để tăng công năng
Với diện tích 120m2, bạn nên tách riêng các phòng bên trong để tăng công năng

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ có không gian xanh

Cuộc sống càng hiện đại, chúng ta lại càng chú trọng hơn vào việc cân bằng giữa thiên nhiên và không gian sống. Do đó, nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ có không gian xanh rất được ưa chuộng.

Để tăng không gian xanh cho ngôi nhà, bạn có thể chọn các thiết kế có giếng trời, bệ cây trước nhà, sân vườn, thiết kế nhà kính,… Đối với các thiết kế này, bạn cần chú trọng thêm về khả năng chống thấm, chống nấm mốc và côn trùng cho ngôi nhà.

Đọc thêm:   Ngắm Nhà Trắng “khoác áo mới" cực kỳ lộng lẫy trong dịp Giáng Sinh năm nay
Nhà cấp 4 mái tôn có 3 phòng ngủ kết hợp với không gian xanh bằng kính, sân vườn, giếng trời và cây cảnh trong và bên ngoài ngôi nhàNhà cấp 4 mái tôn có 3 phòng ngủ kết hợp với không gian xanh bằng kính, sân vườn, giếng trời và cây cảnh trong và bên ngoài ngôi nhà
Nhà cấp 4 mái tôn có 3 phòng ngủ kết hợp với không gian xanh bằng kính, sân vườn, giếng trời và cây cảnh trong và bên ngoài ngôi nhà

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ thiết kế nhỏ gọn

Nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ thiết kế nhỏ gọn rất được yêu thích ở những khu vực đông đúc dân cư. Thông thường, chúng ta sẽ bắt gặp chúng ở các mẫu nhà ống ở khu vực nông thôn.

Bằng việc thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể tối ưu cho phần sân vườn thêm rộng rãi. Bạn cũng nên chú ý về khả năng cách nhiệt vì nhà nhỏ thường rất dễ bị thời tiết ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong.

Bạn có thể tập trung cho sân vườn để giảm nắng nóng cho ngôi nhà nhỏ gọnBạn có thể tập trung cho sân vườn để giảm nắng nóng cho ngôi nhà nhỏ gọn
Bạn có thể tập trung cho sân vườn để giảm nắng nóng cho ngôi nhà nhỏ gọn

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ thiết kế không gian mở

Nhà có thiết kế không gian mở là các không gian trong nhà kết nối với nhau. Bạn có thể dùng không gian mở cho khu vực bếp, phòng ăn và phòng khách. Bằng cách này, ngôi nhà của bạn sẽ rộng rãi hơn nhưng vẫn giữ được riêng tư.

Mặt khác, không gian mở còn có nghĩa là thiết kế nội thất hướng ra bên ngoài ngôi nhà để hòa mình với thiên nhiên. Những ngôi nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ có không gian mở như này nên kết hợp với không gian xanh để tăng hiệu quả thư giãn và điều hòa nhiệt độ.

Nhà có thiết kế không gian mở rất được yêu thích vì giúp không gian rộng rãi hơn và điều hòa nhiệt độ tốtNhà có thiết kế không gian mở rất được yêu thích vì giúp không gian rộng rãi hơn và điều hòa nhiệt độ tốt
Nhà có thiết kế không gian mở rất được yêu thích vì giúp không gian rộng rãi hơn và điều hòa nhiệt độ tốt

Màu sắc ngôi nhà đang được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, nhiều người chọn màu sắc cho ngôi nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ theo màu phong thủy của chủ nhà. Ngoài ra, chủ nhà cũng có thể chọn các màu sắc khác tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà họ chọn.

Màu xám, trắng và đen là ba màu được yêu thích nhất đối với các thiết kế tối giản. Chúng giúp không gian thêm rộng rãi và tận dụng hiệu ứng màu sác rất tốt.

Màu vàng, trắng và nâu thường được chọn cho các thiết kế tân cổ điển và cổ điển. Đây là các màu đem lại cảm giác ấm áp và gần gũi với thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn.

Màu xanh lam, màu trắng và màu kem được sử dụng cho các ngôi nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ mang phong cách Bắc Âu. Những màu sắc này giúp ngôi nhà của bạn tăng thêm phần lịch lãm và hài hòa.

Những ngôi nhà thiết kế hiện đại sẽ có đa dạng màu sắc hơn. Các màu thông dụng là trắng, vàng, hồng, xám và nâu. Tuy nhiên, để các màu sắc không bị đối chọi gay gắt, chủ nhà thường chọn những màu mang hơi hướng pastel dịu nhẹ.

Màu sắc ngôi nhà sẽ tùy thuộc vào mệnh hoặc phong cách thiết kế mà bạn yêu thíchMàu sắc ngôi nhà sẽ tùy thuộc vào mệnh hoặc phong cách thiết kế mà bạn yêu thích
Màu sắc ngôi nhà sẽ tùy thuộc vào mệnh hoặc phong cách thiết kế mà bạn yêu thích

Chi phí thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ

Chi phí thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ sẽ rơi vào khoảng từ 200 đến 500 triệu đồng. Tuy nhiên, đây chỉ là chi phí thiết kế cho những ngôi nhà có công năng cơ bản.

Mặt khác, chi phí thiết kế sẽ tăng thêm tùy thuộc vào yêu cầu khác của chủ nhà, đơn vị thi công và địa điểm xây nhà.

Chi phí thi công ở các khu vực nông thôn sẽ thấp hơn, thường sẽ rơi vào khoảng 3 đến 5 triệu đồng/m2. Còn ở các thành phố lớn, chi phí thi công sẽ từ 5 triệu đồng/m2 trở lên.

Một vài lưu ý khi thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ

Khi thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ, bạn cần lưu ý những điểm sau đây để hạn chế rủi ro và sinh hoạt thoải mái hơn:

  • Nên dự phòng kinh phí có thể phát sinh lớn hơn: Mức chi phí nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ ở trên chưa tính đến biến động trong chi phí vật tư và nội thất, do đó bạn sẽ phải chi trả thêm nhiều khoản khác để hoàn thiện ngôi nhà.
  • Cần có bản thiết kế hoàn chỉnh: Bản thiết kế sẽ cho bạn hình dung rõ ràng hơn về ngôi nhà và để tránh trường hợp nhà sau khi hoàn thiện không như mong muốn.
  • Thời điểm thi công: Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách xây nhà vào đầu năm vì đây là thời điểm vật tư rẻ và trái mùa xây dựng. Ngoài ra, bạn nên hạn chế xây nhà vào mùa mưa bão vì điều này sẽ khiến ngôi nhà khó hoàn thành đúng kỳ hạn và vật tư dễ bị hư hỏng.
  • Lựa chọn đơn vị thi công uy tín: Mặc dù đơn vị thi công uy tín sẽ tốn nhiều chi phí hơn nhưng sẽ giúp bạn yên tâm hơn để có một ngôi nhà nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ hoàn hảo như mong đợi.
Nên hạn chế thi công nhà vào mùa mưa vì có nguy cơ hỏng vật tư xây dựngNên hạn chế thi công nhà vào mùa mưa vì có nguy cơ hỏng vật tư xây dựng
Nên hạn chế thi công nhà vào mùa mưa vì có nguy cơ hỏng vật tư xây dựng

Với những thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ ở trên, Stcgroupvn.com hi vọng bạn có thể lựa chọn thiết kế phù hợp cho ngôi nhà tương lai của bạn. Để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích về nhà đất,thị trường bán nhà tphcm và các khu vực lân cận. Bạn hãy theo dõi Stcgroupvn.com với các bài viết cung cấp kinh nghiệm từ A đến Z nhé!

>>> Xem thêm:

  • Tổng Hợp Mẫu Thiết Kế Officetel Nội Thất Hiện Đại, Thông Minh Nhất 2022
  • Xây nhà cuối năm – Bật mí cách hóa giải làm nhà 2 năm bạn nên biết
  • Cẩm nang hướng dẫn cách xây nhà và tiết kiệm chi phí năm 2022

Xem thêm tại Youtube Bố Trí Công Năng Nhà Cấp 4 7x12M Với 3 Phòng Ngủ Đẹp Tiện Nghi | Kiến Trúc Nhà Việt

Video gợi ý bố trí công năng mẫu nhà cấp 4 diện tích 7x12m có 3 phòng ngủ đơn giản đẹp tiện nghi, một phương án xây dựng nhà cấp 4 đơn giản đẹp giá rẻ dành cho gia đình bạn.
➔ Thông tin chi tiết về mẫu nhà
✦ Diện tích: 7x12M (chưa tính sảnh)
✦ Công năng: Phòng khách + thờ, phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 2 Toilet.

Cảm ơn các bạn đã xem video!!!
Đừng quên đăng ký kênh tại đây: https://bit.ly/32vtTQI

Follow Kien Truc Nha Viet:
♣️ SĐT và Zalo tư vấn: 0929.98.6969
♣️ Youtube: https://bit.ly/2Bfig55
♣️ Facebook: https://www.facebook.com/congtykientrucnhaviet
♣️ Website: https://bit.ly/3eSIBUA
♣️ Địa chỉ: 21 đường DD11, Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM.

——————————–
✔️ Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những mẫu nhà đẹp mới nhất nhé các bạn. Like và chia sẻ nếu bạn thấy nội dung này hữu ích!
✔️ Kiến Trúc Nhà Việt là kênh đăng tải những mẫu nhà đẹp, những vấn đề liên quan đến kiến trúc nhà ở đang được quan tâm hiện nay, chúng tôi hi vọng mang đến những không gian sống đẹp và tiện nghi nhất cho người Việt.
#kientrucnhaviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *