Gamuda Land hợp tác phát triển bất động sản tại Việt Nam

Rate this post

Gamuda Land hợp tác phát triển bất động sản tại Việt Nam


hợp tác này sẽ tối ưu hóa khả năng kết nối khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm bất động sản uy tín, dịch vụ, chất lượng.

hợp tác này sẽ tối ưu hóa khả năng kết nối khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm bất động sản uy tín, dịch vụ, chất lượng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dennis Ng Teck Yow, Phó Tổng Giám đốc của Gamuda Land Việt Nam, nhận định Emperor Key là một trong những Công ty tư nhân có nhiều kinh nghiệm và có tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. “Tôi tin rằng Emperor Key có những tiềm năng mà Gamuda Land đang tìm kiếm ở một đối tác chiến lược. Hợp tác này sẽ mang lại sự cộng hưởng mới cũng như tăng thêm thành công mạnh mẽ cho cả hai bên.”

Ông Ronald Gosling, Giám đốc Công ty Emperor Key cũng cho biết: “Emperor Key rất vui mừng được hợp tác với nhà phát triển bất động sản nổi tiếng đến từ Malaysia là Gamuda Land, nhằm cung cấp dịch vụ quản lý và cho thuê bất động sản một cửa cho dự án Gamuda City. Các dịch vụ toàn diện của chúng tôi sẽ mang đến sự thoải mái cho các chủ nhà khi chúng tôi cố gắng tìm kiếm những người thuê nhà chất lượng cao.”

Đọc thêm:   Độc đáo ngôi nhà lợp mái bằng... 500 cái mẹt ở Hà Nội

“Hơn nữa, để phù hợp với cả lối sống của chủ nhà và người thuê nhà, người thuê nhà có thể tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi bao gồm dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc trẻ em. Gamuda City là một khu đô thị với phong cách sống sang trọng và với các dịch vụ được thiết kế dành riêng của Emperor Key, tài sản sẽ tăng giá trị với những dịch vụ hiếm có được cung cấp bởi một đội ngũ chuyên nghiệp từ Gamuda Land và Emperor Key. Chúng tôi sẽ phấn đấu và tiếp tục mở rộng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của chủ nhà và người thuê nhà nhằm tạo ra không gian sống tối ưu nhất,” ông Ronald Gosling cho biết.

Với tâm huyết là cầu nối giữa chủ đầu tư uy tín nhằm mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng đến tận tay khách hàng, hai bên tin tưởng rằng việc hợp tác này sẽ tối ưu hóa khả năng kết nối khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm bất động sản uy tín, dịch vụ, chất lượng.

H.L

Xem thêm video youtubeGAMUDA LAND VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH “ NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT VIỆT NAM” 2020 – VTC 1

🎊 Vào ngày 09/10 vừa qua, tại buổi lễ trao Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020 do tổ chức nghiên cứu thị trường bất động sản uy tín quốc tế Property Guru bình chọn, Gamuda Land Việt Nam đã chiến thắng đến 8 hạng mục, trong đó giải thưởng “NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT” là hạng mục cao quý nhất trong 49 hạng mục tranh tài.
🎉Ngoài ra, Gamuda Land cũng thắng lớn ở các hạng mục chính khác trong khuôn khổ giải thưởng năm nay, bao gồm:
🏆 Quy hoạch tổng thể xuất sắc nhất: Celadon City
🏆 Thiết kế kiến trúc cảnh quan căn hộ cao cấp tốt nhất: Phân khu Diamond Centery – Celadon City
🏆 Tiện ích thể dục thể thao tốt nhất: Trung tâm thể thao & nghỉ dưỡng Celadon – Celadon City
🏆 Công nhận đặc biệt về Xây dựng công trình bền vững
🏆 Công nhận đặc biệt về Thiết kế bền vững
🏆 Công nhận đặc biệt về Xây dựng cộng đồng
🏆 Công nhận đặc biệt về Môi trường – Xã hội – Quản trị doanh nghiệp
🌟 Gamuda Land Việt Nam tiếp tục khẳng định uy tín và chất lượng thương hiệu khi được vinh danh nhiều hạng mục giải thưởng danh giá cho các dự án đang phát triển.
🌟 Những giải thưởng danh giá này là niềm vinh dự vô cùng to lớn, đồng thời là nguồn động lực lớn lao để Gamuda Land tiếp tục nỗ lực vượt trội hơn nữa trên hành trình kiến tạo những khu đô thị đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam trong thời gian tới.🎖🏘
—-
“GAMUDA CITY – NƠI NHỊP SỐNG THỨC GIẤC”
Hotline: 0902 178 088
Website: http://gamudacity.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/GamudaCityOfficial/
Địa chỉ: Km 1.5 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *