“Khám phá nội dung đẳng cấp của câu lạc bộ yêu cầu đắt đỏ 4 tỷ đồng cho mỗi thành viên”

Rate this post

Có gì trong câu lạc bộ thượng lưu đòi hỏi mức phí thành viên 4 tỷ đồng? - 1

Người sáng lập câu lạc bộ – ông Charles Garcia (60 tuổi) (Ảnh: Daily Mail).

Câu lạc bộ thượng lưu R360 vừa thành lập đã thu hút sự chú ý. Câu lạc bộ này có mức phí sinh hoạt trong 3 năm lên tới 180.000 USD và theo người đứng đầu, họ đã từ chối hai tỷ phú vì không đáp ứng được đầy đủ bộ tiêu chuẩn.

R360 là một câu lạc bộ giúp các thành viên gây dựng mối quan hệ để từ đó gia tăng cơ hội đầu tư sinh lợi. Các thành viên tham gia cần có khối tài sản tối thiểu ở mức 100 triệu USD.

Người sáng lập câu lạc bộ – ông Charles Garcia (60 tuổi) cho biết có hai tỷ phú dù sở hữu mức tài sản lên tới cả tỷ USD nhưng đã bị từ chối tham gia vì không đáp ứng được bộ tiêu chuẩn đặt ra, do mục tiêu của họ khi tìm tới câu lạc bộ không phù hợp với tiêu chí thành lập nên R360, một người quá đề cao lợi ích cá nhân, còn một người có dấu hiệu thiếu trách nhiệm đối với gia đình.

Theo người sáng lập câu lạc bộ, R360 là nơi đề cao tinh thần hợp tác cùng có lợi, là nơi chia sẻ sự hiểu biết của các triệu phú USD, cũng là nơi đề cao việc gây dựng những mối quan hệ chất lượng giữa giới những người thượng lưu giàu có. Mục tiêu gia tăng cơ hội sinh lợi mà R360 đặt ra phủ khắp các lĩnh vực như tài chính, tri thức, tinh thần, con người, xúc cảm, xã hội…

Đọc thêm:   Những không gian sống hiện đại đầy cuốn hút sau màn "lột xác" ngoạn mục

Các thành viên tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ, đối thoại với những học giả đến từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới, cùng nhau thực hiện những kỳ nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp vốn chỉ dành cho giới siêu giàu.

Về phần ông Charles Garcia – người sáng lập ra câu lạc bộ R360, ông đã có nhiều năm hoạt động trong giới tài chính kể từ cuối thập niên 1990 và đã sinh sống lâu năm tại bang Florida, Mỹ.

Có gì trong câu lạc bộ thượng lưu đòi hỏi mức phí thành viên 4 tỷ đồng? - 2

Ông Michael Cole (61 tuổi), một trong những quản trị viên của R360 (Ảnh: Daily Mail).

Ông Michael Cole (61 tuổi), một trong những quản trị viên của R360 chia sẻ về nguyên lý hoạt động của các câu lạc bộ thượng lưu: “Khi một người đã đạt tới mức độ giàu có với khối tài sản từ 100 triệu USD trở lên, các vấn đề của họ sẽ bắt đầu đổi khác, khi ấy, những điều khiến họ suy nghĩ và bận tâm không còn giống như những người giàu có nhưng chưa đạt tới mức độ giàu có ấy.

Những người có khối tài sản trên 100 triệu USD đã đạt được thành công rồi, đó là điều chắc chắn, nên họ sẽ tìm cách để gia tăng tầm ảnh hưởng của mình trong những lĩnh vực mà họ quan tâm.

Họ cũng sẽ bắt đầu nghĩ nhiều tới những vấn đề trừu tượng và khó nắm bắt, khó đạt tới hơn, chẳng hạn như giá trị bản thân, gây dựng nền tảng cho gia đình để các thế hệ hậu duệ phát triển bền vững, giúp ích cho cộng đồng, cho xã hội…”.

Đọc thêm:   Những món "đồ vặt" siêu đắt đỏ dành cho giới thượng lưu

Ông Michael Cole vốn cũng là CEO của một tổ chức hỗ trợ các cá nhân quản lý tài sản, khách hàng của ông là những người siêu giàu, ông cho biết thêm: “Thế giới của chúng ta đang cần những cá nhân đặc biệt thành công, đặc biệt tài năng, và còn phải có những nét tính cách và lối suy nghĩ khác biệt, biết đề cao những giá trị bền vững một cách sâu sắc”.

Thực tế, chi phí thành viên của R360 bị cho là khá cao, vào khoảng 60.000 USD/năm, trong khi nhiều câu lạc bộ thượng lưu khác chỉ có mức phí thành viên dưới 30.000 USD/năm.

Có gì trong câu lạc bộ thượng lưu đòi hỏi mức phí thành viên 4 tỷ đồng? - 3

R360 hiện có 48 thành viên sáng lập, mỗi thành viên đóng góp 350.000 USD (tương đương 8 tỷ đồng) vào quỹ chung (Ảnh: CEO Today).

R360 hiện có 48 thành viên sáng lập, mỗi thành viên đóng góp 350.000 USD (tương đương 8 tỷ đồng) vào quỹ chung. Mục tiêu của họ là có được 1.000 thành viên là các triệu phú đến từ khắp nơi trên thế giới.

Các thành viên có thể chia sẻ cơ hội đầu tư, gia tăng quan hệ trong giới siêu giàu, gia tăng hiểu biết – kinh nghiệm đa lĩnh vực một cách nhanh chóng, thực tế và hiệu quả. Định kỳ sẽ có những kỳ nghỉ dành riêng cho các thành viên của câu lạc bộ, được tổ chức tại những điểm đến vốn chỉ dành cho giới thượng lưu.

Trong câu lạc bộ thượng lưu đòi hỏi mức phí thành viên lên đến 4 tỷ đồng, các thành viên sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và tiện ích xa hoa và đẳng cấp. Từ bữa tiệc sang trọng đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp, đội ngũ nhân viên chu đáo và chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của các thành viên. Người tham gia sẽ được thấy rằng mức phí cao cũng xứng đáng với những tiện ích và trải nghiệm đẳng cấp mà câu lạc bộ mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *