Nâng tầm trải nghiệm người dùng: Tủ lạnh chuẩn Châu Âu đáng mua mùa cuối năm

Rate this post

Nâng tầm trải nghiệm người dùng: Tủ lạnh chuẩn Châu Âu đáng mua mùa cuối năm

Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm vào mùa cuối năm chính là tủ lạnh. Dễ hiểu, với nhu cầu dự trữ cho tiệc tùng – lễ Tết cao nên nhiều gia đình sẽ cân nhắc đến việc thay mới tủ lạnh cũ của mình. Cũng chính vì lẽ đó mà các thương hiệu tủ lạnh vào mùa cuối năm cũng liên tiếp cho ra các mẫu mới, với nhiều tính năng cạnh tranh nhằm thu hút sự quan tâm của người dùng. Theo thống kê tại một số siêu thị điện máy lớn, mẫu tủ lạnh 2 cửa ngăn đá dưới đang là tâm điểm chú ý hiện nay.

Thứ nhất, với thiết kế chuyển ngăn đông xuống dưới (ngăn ít sử dụng) giúp cho việc dùng ngăn mát (thường sử dụng) được thuận tiện hơn. Thêm vào đó, thực phẩm dự trữ nằm trong tầm tay và tầm nhìn của người dùng, hạn chế việc dư thừa thực phẩm do khuất tầm mắt (như các tủ lạnh truyền thống với ngăn mát ở trên). Thứ hai, tủ lạnh 2 ngăn với thiết kế rộng rãi (tầm 275L trở lên) thích hợp cho nhu cầu sử dụng trung bình của một gia đình hiện đại 3-4 người, vừa vặn với những căn bếp có diện tích hẹp ở căn hộ hay nhà phố nhưng vẫn đảm bảo độ sang trọng.

Đọc thêm:   Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gara ô tô hiện đại 2023
Nâng tầm trải nghiệm người dùng: Tủ lạnh chuẩn Châu Âu đáng mua mùa cuối năm - 1
Tủ lạnh ngăn đá dưới được nhiều gia đình lựa chọn vì sự tiện dụng.

Một số mẫu tủ lạnh điển hình 2 cửa ngăn đá dưới hiện nay được quan tâm và lựa chọn có thể kể đến chính là Samsung, Panasonic, Hitachi.v.v.. Mỗi mẫu tủ lạnh đều có những tính năng riêng được tích hợp nhằm mang lại hiệu quả dự trữ khác nhau, tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình. Ví dụ như tủ lạnh 2 cửa ngăn đá dưới của Panasonic thu hút sự quan tâm của người dùng về khái niệm ngăn đông mềm, giải quyết vấn đề thời gian cho việc rã đông thực phẩm. Trong khi đó, tủ lạnh Samsung mang đến giải pháp làm lạnh vòm giúp luồng khí lạnh lan tỏa đều trong mọi ngóc ngách của tủ, làm lạnh đồng đều và hiệu quả hơn. Mỗi một tính năng đều mang lại trải nghiệm dự trữ thực phẩm hiệu quả hơn thu hút quan tâm của người tiêu dùng đang muốn chọn mua tủ mới cho gia đình.

Trong số đó, tủ lạnh Beko 2 cửa ngăn đá dưới với 2 dàn lạnh độc lập cũng là một sản phẩm “chen chân” vào tầm ngắm của người dùng hiện đại. Tủ lạnh 2 cửa ngăn đá dưới 2 dàn lạnh độc lập Beko như là một ví dụ về tủ lạnh tích hợp nhiều công nghệ hiện đại để tối ưu khả năng lưu trữ và bảo quản thực phẩm. Cụ thể, công nghệ Active Fresh Blue Light™ (ánh sáng xanh) giúp tủ lạnh có khả năng giữ lại tối đa Vitamin C trong thực phẩm, giúp hạn chế thất thoát dinh dưỡng trong quá trình dự trữ. Ngoài ra, công nghệ làm lạnh NeoFrost kết hợp cùng công nghệ EverFresh+®, độ ẩm trong ngăn rau củ được duy trì lên đến 95%, giúp cho rau củ quả luôn tươi ngon.

Đọc thêm:   Trường mầm non sắc màu khiến trẻ say mê
Nâng tầm trải nghiệm người dùng: Tủ lạnh chuẩn Châu Âu đáng mua mùa cuối năm - 2
Tủ lạnh 2 cửa ngăn đá dưới 2 dàn lạnh độc lập của Beko nổi bật vì những tính năng tiên tiến giúp cho việc dự trữ thức ăn và thực phẩm chuyên biệt, hiệu quả hơn.

Tủ lạnh 2 cửa ngăn đá dưới trên thị trường cũng không ít, song tủ lạnh Beko nổi bật với ưu điểm 2 dàn lạnh độc lập giúp quá trình làm lạnh chuyên biệt và không gây lẫn mùi giữa các ngăn. Đây là một chức năng tuyệt vời cho lưu trữ thực phẩm mà đặc biệt là trong dịp lễ tết khi gia đình nào cũng trữ một lúc nhiều loại thực phẩm, nhiều món ăn khác nhau.

Nâng tầm trải nghiệm người dùng: Tủ lạnh chuẩn Châu Âu đáng mua mùa cuối năm - 3
Tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập của Beko giải quyết được nỗi lo lẫn mùi thực phẩm giữa các ngăn.

Tủ lạnh Beko 2 cửa ngăn đá dưới 2 dàn lạnh độc lập với sức chứa 323L có giá khá cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc (sức chứa thấp hơn). Tủ lạnh Beko là một trong những sự lựa chọn dự trữ thông minh dành cho gia đình đang muốn tìm sản phẩm tủ lạnh thay thế cho mùa cuối năm này.

Thanh Hương

Xem thêm video youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *