Ngỡ ngàng với những văn phòng làm việc đẹp nhất thế giới

Rate this post

Ngỡ ngàng với những văn phòng làm việc đẹp nhất thế giới

Văn phòng của công ty kiến trúc Selgas Cano

Có một diện tích khá khiêm tốn, tuy nhiên văn phòng của công ty kiến trúc Selgas Cano lại là một nơi làm việc trong mơ của bất kỳ ai trên thế giới. Một phần của văn phòng này được làm chìm xuống dưới lòng đất. Trong khi đó, phần nổi lên trên lại gần như trong suốt, với một cửa kính toàn cảnh, giúp các nhân viên có thể thưởng thức cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ ở bên ngoài một cách sống động nhất.

Ngỡ ngàng với những văn phòng làm việc đẹp nhất thế giới - 1
Ngỡ ngàng với những văn phòng làm việc đẹp nhất thế giới - 2

Văn phòng của Google tại Israel

Google luôn gây ấn tượng cho cả thế giới với những văn phòng làm việc trong mơ của mình. Đặc biệt, mỗi trụ sở lại “độc đáo” theo một cách riêng. Tuy nhiên, tựu chung lại, cách thiết kế của những văn phòng này, đều hướng đến việc tạo ra một không gian vừa thoải mái, vừa kích thích sự sáng tạo ở mức cao nhất cho các nhân viên.

Ngỡ ngàng với những văn phòng làm việc đẹp nhất thế giới - 3
Ngỡ ngàng với những văn phòng làm việc đẹp nhất thế giới - 4

Văn phòng của Airbnb

Trụ sở của Airbnb- công ty chuyên về đặt phòng khách sạn trực tuyến, cũng độc đáo không kém cạnh gì ông lớn Google. Được biết, trong văn phòng làm việc của công ty này luôn sẵn có có đủ mọi tiện nghi giải trí như phòng tập gym, phòng ngủ, quầy bar… để phục vụ cho việc thư giãn và kết nối của các nhân viên, mà theo các lãnh đạo của Airbnb là cách kích thích sự sáng tạo và đẩy cao năng suất làm việc hiệu quả nhất.

Đọc thêm:   Phố Wall – Những điểm tham quan nhất định phải ghé thăm

Bên cạnh đó, các phòng họp lại được mô phỏng theo các loại phòng cho thuê, vốn là ngành nghề chính của công ty này.

Ngỡ ngàng với những văn phòng làm việc đẹp nhất thế giới - 5
Ngỡ ngàng với những văn phòng làm việc đẹp nhất thế giới - 6

Văn phòng của Facebook

Dù ở bất kỳ đâu, mỗi trụ sở của mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đều thực sự là một tác phẩm nghệ thuật, từ dáng vẻ bên ngoài cho đến cách thiết kế không gian nội thất bên trong. Chính vì vậy, ông lớn ngành công nghệ này cũng luôn góp mặt trong top những công ty có văn phòng làm việc đẹp nhất thế giới.

Ngỡ ngàng với những văn phòng làm việc đẹp nhất thế giới - 7
Ngỡ ngàng với những văn phòng làm việc đẹp nhất thế giới - 8

Văn phòng của hãng thời trang Urban Outfitters

Văn phòng làm việc của hãng thời trang Urban Outfitters đặc trưng với vẻ đẹp cổ kính, vintage mang hơi hướng của kiến trúc La Mã. Đi sâu vào cách bài trí, ta lại thấy được sự phối hợp hết sức hài hòa và thời thượng của các chi tiết trang trí như: cây xanh, mây tre, gỗ, đá và các món đồ nội thất.

Ngỡ ngàng với những văn phòng làm việc đẹp nhất thế giới - 9
Ngỡ ngàng với những văn phòng làm việc đẹp nhất thế giới - 10

Văn phòng của hãng đồ chơi Lego

Văn phòng của hãng đồ chơi Lego là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố “công việc” và “giải trí”. Bên cạnh những góc làm việc đầy sự chỉnh chu và khuôn mẫu, ta có thể dễ dàng bắt gặp các chi tiết mang tính phá cách như cầu trượt, xích đu hay bàn chơi bi lắc.

Ngỡ ngàng với những văn phòng làm việc đẹp nhất thế giới - 11
Ngỡ ngàng với những văn phòng làm việc đẹp nhất thế giới - 12

Minh Nhật

Theo BI

Xem thêm VideoTop 10 Công Ty Có Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Nhất Thế Giới !

Đối với những công ty nổi tiếng trên thế giới thì việc thiết kế nội thất văn phòng có ý nghĩa đặc biệt nhằm mang đến cho nhân viên nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc. Ngoài ra, một môi trường làm việc ấn tượng, thoải mái và mang đậm phong cách thương hiệu cũng chính là một chiến lược thu hút khách hàng. Dưới đây Diradivo xin tổng hợp lại danh sách 10 văn phòng làm việc đẹp nhất thế giới để quý vị và các bạn có thể tham khảo.
——————————————————————–
– Thông tin liên hệ : diradivotv@gmail.com
– Đăng ký kênh : https://bit.ly/3MdJOar
#diradivo #top10office #reviewoffice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *