STC GROUP – Hành trình 13 năm hình thành và phát triển.

Rate this post

13 năm phát triển, STC GROUP liên tục đem tới những sản phẩm mới mẻ; những trải nghiệm khác biệt cho người dùng là những khách hàng của chúng tôi. Nối dài hành trình đó, STC GROUP vẫn luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng; không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ…

Chúng tôi lắng nghe để mang đến những trải nghiệm khác biệt!

Trong suốt hành trình dài 13 năm hình thành và phát triển; STC Group đã ghi dấu ấn tượng của mình trong lòng những người khách hàng bằng sự lắng nghe và thấu hiểu. Song song với đó là chất lượng của mỗi sản phẩm luôn được chúng tôi cải thiện từng ngày.

Nhằm giải đáp mọi thắc mắc, tiếp thu mọi phản hồi để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn; cũng như để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Nhân viên của chúng tôi luôn được nhắc nhở rằng phải luôn sẵn sàng lắng nghe và sẵn sàng kết nối. Bên cạnh đó là sự đồng hành của các phòng ban khác nhau; với mong muốn mỗi dịch vụ, sản phẩm đều chất lượng; và chương trình chăm sóc khách hàng của STC Group đều để lại những trải nghiệm đáng nhớ và tạo sự gắn kết bền vững với khách hàng.

Đọc thêm:   BULONG CƯỜNG ĐỘ CAO 8.8

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID – 19 diễn tiến phức tạp; STC Group đã có những chương trình, những hoạt động tích cực như ưu đãi phí vận chuyển; giảm giá trực tiếp 3-5% trên mỗi đơn hàng,…Bên cạnh đó là những hoạt động từ thiện; giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh vẫn luôn được chúng tôi thực hiện xuyên suốt mùa dịch.

Chia sẻ cùng STC GROUP, nhận quà giá trị

Trên hành trình dài phát triển và phục vụ khách hàng, STC Sài Gòn vẫn luôn không hài lòng với những gì đã có được; chúng tôi không ngừng tiếp thu những ý kiến đánh giá, góp ý từ khách hàng; nhằm nâng cao chất lượng và sự trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Bên cạnh đó, công ty luôn luôn nỗ lực hết sức mình; bền bỉ không ngừng trong việc hoàn hiện sản phẩm; liên tục hiện đại hóa và cải tiến dây chuyền sản xuất; áp dụng máy móc hiện đại tân tiến phục vụ sản xuất. Với mong muốn khách hàng của chúng tôi sẽ luôn có những trải nghiệm “WOWW” về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

“Đằng sau sự thành công mà STC Group có được chính là sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng. Đáp lại sự tin tưởng đó, STC cam kết sẽ nỗ lực hết mình; không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như phong cách phục vụ; để thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của khách hàng”, đại diện của STC Group bày tỏ.

Đọc thêm:   INOX 201

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ZALO: 0912 436 436

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *