Sunhome công ty thiết kế – thi công trọn gói uy tín tại Nghệ An – Hà Tĩnh

Rate this post

Sunhome – chính là hình ảnh rõ nét cho sự thấu hiểu và ước mơ lớn tại miền quê nơi chôn rau cắt rốn, miền đất hứa của KTS Nguyễn Đức Sơn.

Sunhome ra đời từ ước mơ lớn

Sunhome được sáng lập và điều hành bởi KTS Nguyễn Đức Sơn – một chàng trai 9X đam mê thiết kế. Sự ra đời của Sunhome là tất cả hoài bão của anh khi mong muốn đem đến những ngôi nhà đẹp chứa đựng ước mơ, hạnh phúc cho bà con Nghệ An – Hà Tĩnh.

Theo anh Sơn, thiết kế nhà ở đang còn rất xa lạ với người dân Nghệ An – Hà Tĩnh. Đã có một số mẫu thiết kế tại hai vùng đất này nhưng chưa đáp ứng được điều kiện khí hậu, môi trường. Bởi sự thấu hiểu đó, Sunhome ra đời để hoàn thiện những điều chưa được và cải thiện tối đa lợi ích công năng sử dụng ngôi nhà cho bà con.

Sunhome công ty thiết kế - thi công trọn gói uy tín tại Nghệ An - Hà Tĩnh - 1
Công ty thiết kế thi công trọn gói nhà đẹp Sunhome.

Sau hơn 8 năm thành lập, đến nay Sunhome đã có đội ngũ hơn 25 kỹ sư, kiến trúc sư. Cùng với đó là hàng loạt công trình chất lượng được sự đón nhận của đông đảo khách hàng.

Sunhome công ty thiết kế - thi công trọn gói uy tín tại Nghệ An - Hà Tĩnh - 2
Đội ngũ KTS, KS đông đảo tại Sunhome.

“Sunhome đại diện cho tuổi trẻ của tôi, cho tình yêu của tôi. Bản thân tôi luôn tâm niệm khó khăn không đáng sợ khi chúng ta có một mái ấm để quay về”, KTS Nguyễn Đức Sơn nói.

Sunhome – Mang luồng gió mới cho ngành thiết kế thi công nhà vùng Nghệ – Tĩnh

Đọc thêm:   Ngôi nhà thiết kế độc đáo để phản chiếu ánh nắng hướng tây nhờ mặt tiền hoàn toàn bằng kính

Hiện nay, kiến trúc đang có sự đổi mới và du nhập nhiều hơn nhờ công nghệ hiện đại. Nắm bắt điều đó Sunhome đã có những bước đổi mới vượt trội để phù hợp với xu thế. Đặc biệt, các mẫu thiết kế ở đây sử dụng những chất liệu thông thoáng để phù hợp với khí hậu miền Trung.

KTS Nguyễn Đức Sơn cho rằng trong những năm tới kiến trúc sẽ có sự thay đổi. Khí hậu ở Nghệ An – Hà Tĩnh đang dần nóng lên. Bên cạnh đó, những trận lũ kéo dài sẽ khiến Sunhome phải nhìn lại và đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Sunhome công ty thiết kế - thi công trọn gói uy tín tại Nghệ An - Hà Tĩnh - 3
Sunhome mang đến những giải pháp nhà ở phù hợp nhất với khí hậu Nghệ An – Hà Tĩnh.

Tầm nhìn đưa Sunhome trở thành đơn vị thiết kế thi công trọn gói công hàng đầu ở Nghệ An – Hà Tĩnh, Sunhome luôn đặt giá trị khách hàng lên đầu.

Sắp tới Sunhome sẽ mở rộng thị trường, đầu tư chất xám để tìm hiểu sâu và phục vụ tốt mong muốn của khách hàng. Những công trình mà Sunhome mang lại cùng niềm hạnh phúc của khách hàng là minh chứng rõ nhất cho thành công đó.

Sunhome công ty thiết kế - thi công trọn gói uy tín tại Nghệ An - Hà Tĩnh - 4
Sunhome luôn đặt tiêu chí “nhà là nơi để tận hưởng” lên đầu.

Từ sự kỳ vọng cũng như những tác động của xã hội Sunhome đã có sự chuẩn bị cho mình về bộ máy, phong cách và quy trình làm việc. Sunhome tin rằng những giá trị thật mà mình mang lại sẽ là tiền đề và bệ phóng tốt nhất.

Luồng gió mới mà Sunhome mang lại sẽ thay đổi những định kiến cố hữu trong xây dựng nhà ở tại Nghệ An – Hà Tĩnh. Sự tâm huyết của người dẫn đầu sẽ đưa Sunhome là đơn vị tiên phong trong mọi cuộc chơi ở mảng thiết kế thi công trọn gói tại hai vùng quê này.

Đọc thêm:   Gia chủ Đồng Nai chi gần 1 tỷ đồng dựng nhà lắp ghép trong 7 ngày

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 59 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An

VPĐD: Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

Hotline: 0964.793.567

Website: http://thietkesunhome.com

Xem thêm Thi công trọn gói nội thất tại Nghệ An Hà Tĩnh

THI CÔNG TRỌN GÓI
Nội thất – Bàn ghế – Cửa nhôm cao cấp – Cầu thang kính
Đảm bảo uy tín chất lượng
Miễn phí thiết kế – tư vấn
Toancaunoithat.com – toancauhome.com – 02388 909 222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *