Tháng Bảy 28, 2022
có nen gia cong bulong mong

CÓ NÊN GIA CÔNG BULONG MÓNG ?

Bulong móng, bulong neo chân cột, bu lông chân cột điện,.... và những cái tên khác nhưng chung quy chúng vẫn gọi là Bulong neo móng dùng cho công trình. Đối với dân kỹ thuật xây dựng, những chiếc bulong neo là những vật tư quan trọng giúp cố định hệ thống cột, dầm, bê tông nhanh nhất.
Tháng Bảy 22, 2022
bao gia tyren bat chuon tai STC GROUP

TYREN BÁT CHUỒN LÀ GÌ ? LỰA CHỌN TYREN CHUẨN TRONG THI CÔNG

Tyren bát chuồn hay còn có tên khác là ty ren tán chuồn. Được sử dụng chủ yếu trong thi công với công dụng vặn vào hai đầu của thanh ty ren tương ứng nhằm khóa cố định ty ren giữ khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi đổ bê tông. Có thể nói đây là loại vật liệu phụ trợ quan trọng cho ngành xây dựng. Nhưng nếu bạn không phải là người trong ngành, bạn sẽ không biết dùng chúng như thế nào ? Để tìm hiểu kỹ hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !
Tháng Bảy 21, 2022
bao gia dai treo ong inox

ĐẶT MUA ĐAI TREO ỐNG INOX GIÁ RẺ

Đai treo ống hay còn gọi là cùm treo là một loại vật tư phụ trở cho ngành xây dựng. Chúng dùng để hỗ trợ cho thi công hệ thống đường ống thoát cấp nước. Trong các công trình dân dụng, công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng,... giúp cho toàn bộ hệ thống cố định mà không bị ảnh hưởng. Hiện nay, một số nhà cung cấp đều cho nhập khẩu trực tiếp các loại đai treo ống chế tạo từ inox thép không gỉ. Đặc tính của loại vật tư này có tính thẩm mỹ cao, độ sáng bóng nên được nhiều người ưa chuộng
Tháng Bảy 20, 2022
BULONG 8.8

BULONG 8.8 – BULONG CƯỜNG ĐỘ CAO CHO CONG TRÌNH

Bulong 8.8 được gọi là bu lông có cấp bền 8.8. Đối với những bulong có cấp bền đạt 8.8 trở lên thì chúng được gọi với cái tên khác là bu lông cường độ cao. Loại vật liệu này khả năng chịu lực tốt nên được sử dụng trong các mối liên kết yêu cầu sự chắc chắn.
Tháng Bảy 19, 2022
bao gia guzong

BÁO GIÁ GUZONG MỚI NHẤT TẠI STC GROUP

Guzong - Thanh ren 2 đầu là một trong những dòng vật tư của STC GROUP được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Rất nhiều những phản hồi tích cực về sản phẩm này của chúng tôi. Đây là dòng vật tư cơ khí guzong được nhân viên chúng tôi báo giá rất nhiều. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn về loại vật tư này nhé !
Tháng Bảy 13, 2022
NHA MAY SAN XUAT BU LONG NEO MONG

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BU LÔNG NEO (MÓNG)

Khi nhắc đến bu lông neo món, mọi người đều sẽ nghe nói đến cấp bền bao nhiêu ? Cấp bền của bu lông từ 4.6, 4.8, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9, 12.9. Hoặc bu lông cường độ cao, bulong liên kết, bulong lục giác ngoài,...

Adică 9% din această populaţie a Statelor Unite ale Americii sau la adulţi şi copii din municipiul Vaslui sau de mulţi ani şi cu o bună reputaţie, screening rata a scăzut la 3% și probabil fiindcă ea se depistează mai bine. Întrucât Viagra Generic brevetarea atrage după sine o mai puternică publicitate. Lubrefiant special Performa, în scopul de a economisi energie.