Top 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 cập nhật mới nhất 2023

Rate this post
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4x20 không thể bỏ quaMẫu nhà cấp 4 đẹp 4x20 không thể bỏ qua
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 không thể bỏ qua

Đa số những thửa đất, nhà ở hiện tại đều có diện tích khoảng 80m2. Và đó cũng chính là lý do giúp cho những mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 đang dần lên ngôi và trở thành xu hướng kiến trúc hiện nay. Chỉ với một vài ý tưởng đơn giản, bạn sẽ dễ dàng sở hữu một mái ấm vô cùng hiện đại, sang trọng, lại đầy đủ tiện nghi. Nhằm giúp cho mọi người có được một ngôi nhà ưng ý nhất, Mua Bán sẽ giới thiệu một vài mẫu nhà cấp 4 80m2 cực đẹp để bạn tham khảo ngay dưới đây!

1. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4x20m với không gian rộng rãi

Nhà mái Thái giúp không gian sống rộng rãi hơnNhà mái Thái giúp không gian sống rộng rãi hơn
Nhà mái Thái giúp không gian sống rộng rãi hơn

Với một mảnh đất diện tích khoảng 80m2 thì mọi người có thể xây dựng một mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 vừa đẹp mắt, lại có không gian rộng rãi. Và mẫu nhà này sẽ có các đặc điểm ngay bên dưới đây:

 • Ngôi nhà sẽ được xây dựng với kiến trúc nhà mái Thái có phần trần nhà cao nhằm tăng không gian sống bên trong ngôi nhà. Đảm bảo với mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 mái Thái thì bên trong ngôi nhà sẽ có phần cao, rộng rãi hơn rất nhiều.
 • Nếu muốn tạo không gian sống bên trong ngôi nhà thì mọi người nên sử tạo ra các không gian mở. Cụ thể hơn, mọi người có thể nối khu vực phòng khách với bếp + nhà ăn. Nhờ việc hai khu vực này được thông nhau sẽ tạo ra sự thông thoáng, rộng rãi cho ngôi nhà.
 • Đặc biệt, mọi người nên chọn màu sơn tường là màu trắng nhằm giúp tạo ra cảm giác không gian được mở rộng. Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng những tông màu sáng khác cũng được.

2. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4x20m phong cách hiện đại

Nhà họa tiết nổi vô cùng hiện đại, thẩm mỹNhà họa tiết nổi vô cùng hiện đại, thẩm mỹ
Nhà họa tiết nổi vô cùng hiện đại, thẩm mỹ

Chuẩn một mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 hiện đại thật sự không tồn tại bởi phong cách kiến trúc tân thời có thể thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, nếu mọi người thật sự thích lối kiến trúc đương đại thì ngôi nhà của anh em nhất định phải có các đặc điểm dưới đây:

 • Từng chi tiết ngoại thất của ngôi nhà phải thật sự vuông vức, có các họa tiết nổi khối nhằm tạo ra cảm giác hiện đại nhất có thể.
 • Đồng thời, để thể hiện được sự hiện đại thì bạn nên chọn sử dụng mái bằng. Nhờ vào kiến trúc mới bằng sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông khác biệt với kiến trúc truyền thống trước đây và toát lên một sự hiện đại.
 • Bên cạnh đó, các loại cửa từ cửa sổ, cửa ra vào,… nên dùng cửa kính thì sẽ tạo ra một sự đổi mới, hiện đại cần thiết. Và việc sử dụng cửa / tường kính sẽ giúp mở rộng không gian sống, đem lại sự thông thoáng cho ngôi nhà.
Đọc thêm:   Nhà 2 cửa chính là điều tốt hay xấu? Cách hóa giải như thế nào?

3. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4x20m mái thái hiện đại

Nhà mái Thái cũng có thể vô cùng hiện đạiNhà mái Thái cũng có thể vô cùng hiện đại
Nhà mái Thái cũng có thể vô cùng hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 mái Thái hiện đại có thể được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển lẫn hiện đại. Và để xây được mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 nhà này khá phức tạp vì cần phải đảm bảo được tính hài hòa. Mua Bán sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng khá hay như sau:

 • Phần mái Thái nên được chia thành nhiều tầng, mỗi tầng mái sẽ có chiều cao khác nhau. Với hai, ba tầng lớp mái có chiều cao khác nhau chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà trông vô cùng độc đáo, lạ mắt, vừa quen thuộc nhưng cũng vừa mới lạ.
 • Thông thường, các kiểu nhà truyền thống sẽ sử dụng những loại trụ có dạng cột tròn là chính. Để đổi mới theo lối kiến trúc cách tân hiện đại thì bạn có thể sử dụng loại trụ có dạng tường, dẹt và dày.
 • Các món đồ ngoại thất, cửa sổ, cửa ra vào thì nên dùng loại vật liệu được cấu thành từ gỗ và kính cường lực. Như vậy sẽ đảm bảo được tính hiện đại cho ngôi nhà.

4. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4x20m mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4x20m mái bằng sang trọng và mới mẻMẫu nhà cấp 4 đẹp 4x20m mái bằng sang trọng và mới mẻ
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4x20m mái bằng sang trọng và mới mẻ

Thật sự thì mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 mái bằng có thể xây theo rất nhiều phong cách khác nhau nhưng tốt nhất thì bạn nên chọn kiến trúc hiện đại là dễ nhất. Vốn dĩ với phần nhà mái bằng thì cũng đã phần nào giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng hiện đại. Và để tạo thêm điểm nhấn thì mọi người nên thử qua vài ý tưởng bên dưới đây:

 • Phần ngoại thất nên được xây dựng các họa tiết nổi khối để tạo tính hiện đại, thẩm mỹ cho công trình. Những phần nổi khối nên được sử dụng tông màu ấm / trung tính, còn phần thường thì có màu trắng thì sẽ tăng tính nổi khối, độc đáo cho ngôi nhà.
 • Phần mặt tiền của ngôi nhà nên được thêm vào những khung cửa sổ kính cường lực với kích thước lớn, cao chiếm khoảng diện tích bức tường. Nhờ đó sẽ giúp ngôi nhà vừa hiện đại, lại giúp mở rộng không gian sống, cung cấp nhiều nguồn anh sáng.
 • Mọi người có thể kết hợp tông màu trắng (60%), kem (30%) và gỗ (10%) để tổng thể màu sắc ngôi nhà vừa hiện đại, lại pha một chút cổ điển thật hài hòa.

5. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4x20m 1 phòng ngủ

Mẫu nhà 80m2 gác lửng 1 phòng ngủ siêu rộngMẫu nhà 80m2 gác lửng 1 phòng ngủ siêu rộng
Mẫu nhà 80m2 gác lửng 1 phòng ngủ siêu rộng

Để tối ưu hóa không gian sống với mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 1 phòng ngủ thì mọi người nên chọn loại nhà có gác lửng. Việc xây gác lửng sẽ giúp mọi người tối ưu hóa, mở rộng thêm được rất nhiều không gian sinh hoạt, xây được nhiều khu tiện ích hơn. Mọi người hãy tham khảo ngay ý tưởng tuyệt hảo này:

 • Ngay sau cửa nhà chính là chiếc phòng khách rộng rãi, trải dài đến chân cầu thang lên gác lửng.
 • Phía cuối cùng nhà sẽ là phòng bếp (nhà ăn) cùng một nhà vệ sinh rộng rãi.
 • Mọi người nên mua một chiếc tủ quần áo có kích thước rộng, cao đặt ngay dưới mép của của tầng trệt. Chiếc tủ quần áo ấy sẽ vừa là nơi chứa đồ dùng cá nhân, vừa là vách ngăn giữa phòng khách và bếp, vô cùng tiện nghi (Một mũi tên, trúng hai đích).
 • Toàn bộ phần tầng gác lửng bên trên chính là phòng ngủ cá nhân của gia chủ.
Đọc thêm:   Độc đáo thiết kế nhà ống Sài Gòn trên diện tích 68m2

6. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4x20m 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 80m2 2 phòng ngủ siêu HOTMẫu nhà cấp 4 80m2 2 phòng ngủ siêu HOT
Mẫu nhà cấp 4 80m2 2 phòng ngủ siêu HOT

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 rất đa dạng nhưng để vừa rộng rãi, thoải mái lại đẹp mắt và tiện thì lại không có nhiều. Và mọi người nên thử tham khảo mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 2 phòng ngủ tuyệt hảo đang HOT rần rần ở dưới đây:

 • Ở mặt sàn (trệt) thì sẽ là một không gian thông 100% từ đầu đến cuối. Vừa vào nhà sẽ là không gian mở kết nối phòng bếp với phòng khách.
 • Nằm phía sau phòng khách, đối diện với bếp chính là căn phòng ngủ thứ nhất.
 • Và bạn sẽ xây một tầng gác lửng nhỏ vừa đủ (khoảng diện tích sàn tầng trệt). Phía trên gác lửng sẽ là một phòng ngủ có diện tích tương đương với phòng ngủ dưới tầng, kèm theo đó có một khu vực sinh hoạt nhỏ ở hành lang.

>>> Xem thêm: Căn hộ nghỉ dưỡng là gì? Có nên đầu tư vào hình thức bất động sản này hay không?

7. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4x20m 3 phòng ngủ

Xây nhà 80m2 3 phòng ngủ không hề khóXây nhà 80m2 3 phòng ngủ không hề khó
Xây nhà 80m2 3 phòng ngủ không hề khó

Đối với những gia đình đông thành viên, khoảng 4 đến 5 người thì chắc chắn sẽ cần một mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 3 phòng ngủ. Tuy nhiên, với diện tích 80m2 thì sẽ rất khó để bạn xây dựng đủ 3 phòng ngủ mà vẫn đảm bảo được sự tiện lợi, không gian sống. Và giải pháp khi này chính là xây nhà gác lửng với bố cục như sau:

 • Vừa vào nhà sẽ là phòng khách thông với nhà bếp tạo ra một không gian mở khá rộng rãi. Đối diện với khu vực bếp chính là phòng ngủ chính cùng nhà vệ sinh chung nằm bên cạnh. Như vậy, ở bên dưới đã đầy đủ tiên nghi, khu vực sống cho gia chủ và có khu sinh hoạt chung.
 • Tầng gác lửng sẽ có diện tích bằng ½ diện tích sàn của tầng trệt. Và trên tầng gác lửng có thể xây dựng được một hành lang nhỏ cùng với hai phòng ngủ với diện tích vừa phải. 
 • Với mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 này thì chắc chắn sẽ bảo đủ phòng cho gia đình 4 – 5 người cùng các khu tiện ích, sinh hoạt chung.

8. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4x20m có phòng thờ

Bạn nền dùng tủ TV kết hợp bàn thờBạn nền dùng tủ TV kết hợp bàn thờ
Bạn nền dùng tủ TV kết hợp bàn thờ

Đối với mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 nhưng muốn có phòng thờ thì sẽ là vấn đề khá nan giải do bạn bắt buộc phải dùng một phần diện tích để xây phòng riêng. Thế nhưng có một giải pháp để bạn vừa có phòng thờ mà lại không chiếm thêm diện tích. Giải pháp ấy là gì?

Đọc thêm:   Căn hộ 21m2 cho 3 người với thiết kế không chê vào đâu được

Cụ thể hơn, mọi người có thể chọn bất kỳ mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 nào bên trên nhưng thay vì chọn một chiếc kệ TV thông thường thì bạn nên chọn chiếc tủ đa công năng. Hiện tại, trên thị trường đang có báng rất nhiều loại kệ / tủ TV kiêm luôn cả bàn thờ. Như vậy sẽ vừa tiện cho việc thờ phòng ông bà tổ tiên, thần linh nhưng không chiếm nhiều diện tích ngôi nhà.

9. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4x20m chi phí thấp

Nhà mái Thái có chi phí xây cực thấpNhà mái Thái có chi phí xây cực thấp
Nhà mái Thái có chi phí xây cực thấp

Toàn bộ những mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 đều có thể trở thành mẫu nhà chi phí thấp. Tất cả đều tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mọi người. Thế nhưng để chọn ra mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 chi phí thấp thì đó chắc chắn sẽ là nhà mái Thái. Đa số các mẫu nhà mái thái đều có chi phí xây dựng thấp nếu bạn chọn những loại vật liệu có giá thành vừa phải vì kiến trúc không hề cầu kỳ.

>>> Xem thêm: Ký hiệu đất ĐM là gì? 6 căn cứ pháp luật phân loại đất mà bạn chưa biết

10. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4x20m có gác lửng

Chắc chắn rằng việc xây nhà mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 có gác lửng theo phong cách hiện đại chắc chắn sẽ là việc không hề dễ dàng chút nào. Thế nhưng Mua Bán đã có một ý tưởng vô cùng tuyệt vời giúp bạn có được một ngôi nhà cấp 4 có gác lửng siêu đẹp, hiện đại.

Xây nhà gác lửng để tối ưu hóa không gian sốngXây nhà gác lửng để tối ưu hóa không gian sống
Xây nhà gác lửng để tối ưu hóa không gian sống
 • Thứ nhất, phần mái sẽ được làm dưới dạng mái Thái nhưng chia đôi. Tức là phần mái sẽ tách thành hai phần riêng biệt. Mỗi bên mái sẽ có chiều cao khác nhau, tạo ra một kiến trúc cực kỳ độc lạ và hiện đại.
 • Và nhờ vẫn giữ nguyên cấu trúc nhà ở mái Thái nên chắc chắn giúp phần trần nhà đủ cao để xây dựng một chiếc gác lửng mà không gian sống vẫn rộng rãi, thoải mái.
 • Ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 nên được xây dựng những chi tiết nổi khối, có các vách tường lồi lên phía trước để tạo sự nổi khối.

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 bên trên tuy không phải là tối ưu và đẳng cấp nhất nhưng chắc chắn sẽ không hề thua kém chút nào so với những mẫu thiết kế của các kiến trúc sư. Những mẫu nhà bên trên Mua bán chủ yếu sẽ cho bạn ý tưởng để tự thiết kế ngôi nhà của mình. Đừng quên tham khảo thêm các mẫu nhà cũng như tìm hiểu thị trường mua bán nhà tphcm và các khu vực lân cận tại trang Muaban,net 

>>>Xem thêm:

 • Có 3 tỷ nên mua nhà đất hay chung cư? Những tiêu chí để đưa ra lựa chọn hợp lý
 • Căn hộ áp mái là gì? Có nên đầu tư vào căn hộ áp mái?

Xem thêm tại Youtube Nhà Cấp 4 Mái Nhật Đẹp Nhất 2023 8x12m, plan house 8x12m

Nhà Cấp 4 Mái Nhật Đẹp Nhất 2023 8x12m, plan house 8x12m

———— *** ————-
Xem Thêm Các Mẫu Nhà Đẹp Trong Danh Sách Phát :
▶ Mẫu Nhà Đẹp : https://bitly.com.vn/oZV6E
▶ Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp : https://bitly.com.vn/HeElX
▶ Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 2021 : https://bitly.com.vn/er2Y6
▶ Mẫu Nhà Vườn Đẹp : https://bitly.com.vn/aarD5
▶ Nhà Cấp 4 Nông Thôn Giá Rẻ : https://bitly.com.vn/JN0de
▶ Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 2 Phòng Ngủ : https://bitly.com.vn/15ZoU
▶ Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 3 Phòng Ngủ : https://bitly.com.vn/gL2Yc
▶ Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 4 Phòng Ngủ : https://bitly.com.vn/a1DLS

———– *** ————-
✔️Hãy Đăng Ký kênh Mẫu Nhà Đẹp ngay để nhận được bản vẽ hoàn toàn miễn phí:
▶ Youtube: https://bitly.com.vn/iMRMI
▶ Facebook: https://bitly.com.vn/SoBoR
▶ Group Mẫu Nhà Đẹp – Phong Thủy : https://bitly.com.vn/hAxrg
▶ Fan Page Nhà Đẹp Phong Thủy : https://bitly.com.vn/iOpFZ
✔️ Gmail : maunhadepphongthuy@gmail.com
✔️ Phone/Zalo : +84.333 78 1568

———– *** ————-
#anhouse
#nha_cap_4_mai_nhat_dep
#mau_nha_cap_4_dep_2023
#mau_nha_cap_4_nong_thon_gia_re
#nha_gac_lung
#nha_cap_4_gac_lung
#nha_gac_lung_3_phong_ngu_dep
#small_house_design
#small_house
#house_design

———– *** ————-
© Bản quyền thuộc về Mẫu Nhà Đẹp
© Copyright by Mau Nha Dep ☞ Do not Reup
———– *** ————-
✔️ Thank you for watching all the Videos.
✔️ Feel free to SHARE, LIKE and SUBCSRIBE to support my channel, and PLEASE LEAVE THE COMMENTS BELOW let me know more of your opinions.
====== Thank you ======

Bạn đang xem: » Top 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 cập nhật mới nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *