Top 12 thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà đang trở thành xu hướng

Rate this post

Mục lục

Hiện nay có rất nhiều người ưa chuộng xu hướng xây dựng nhà ở với thiết kế có cầu thang trước mặt tiền nhà vì không những làm tính thẩm mỹ mà còn tối ưu hóa diện tích phía ngoài của ngôi nhà. Ở phương Tây thì mẫu nhà kiểu này được sử dụng nhiều trong việc xây các biệt thự vườn còn đối với nước ta thì người xây dựng hình thức này để tạo không gian mở, kết hợp với việc trồng cây để tạo một không gian mát mẻ. Hôm nay, Mua Bán sẽ giới thiệu cho bạn đọc danh sách các thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

Các ngôi nhà có mẫu thiết kế cầu thang trước mặt tiền hot nhất hiện nayCác ngôi nhà có mẫu thiết kế cầu thang trước mặt tiền hot nhất hiện nay
Các ngôi nhà có mẫu thiết kế cầu thang trước mặt tiền hot nhất hiện nay

Những ưu điểm khi thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà

Có rất nhiều ưu điểm có thể kể đến khi sử dụng hình thức thiết kế và xây dựng cầu thang trước mặt tiền nhà có thể kể đến bao gồm là:

 • Mang lại nhiều tiện ích trong quá trình đi lại
 • Tối đa hóa việc tận dụng các không gian ở bên ngoài ngôi nhà
 • Khắc phục những nhược điểm liên quan đến vấn đề phong thủy

Ưu điểm lớn nhất đó chính là tối ưu hóa giá trị về thẩm mỹ cho ngôi nhà. Trong những thiết kế nhà ở thì cầu thang được xem là khu vực tạo nên sự cân bằng cho toàn bộ kết cấu ngôi nhà. Đối với hình thức cầu thang trước mặt tiền nhà nếu được sử dụng có mục đích thì ngoài việc trang trí thì sẽ trung hòa về các phương diện phong thủy mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ.

Có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng các mẫu thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhàCó rất nhiều ưu điểm khi sử dụng các mẫu thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà
Có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng các mẫu thiết kế cầu thang

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thầu về thiết kế và xây dựng thì đối với cầu thang trước mặt tiền nhà thì xây dựng dễ hơn so với xây dựng cầu thang bên trong nhà. Nguyên nhân là vì diện tích bên ngoài sẽ nhiều hơn và không cần quá tỉ mỉ trong vấn đề đo đạc làm sao để không ảnh hưởng đến các khâu khác trong ngôi nhà.

Đọc thêm:   TOP mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại, sang trọng được yêu thích nhất

Một số tiêu chuẩn và nguyên tắc cơ bản xây dựng cầu thang trước mặt tiền nhà

Những điều đầu tiên mà các gia chủ dự tính xây dựng cầu thang trước mặt tiền nhà cần xem xét:

 • Về mặt phong thủy
 • Về việc lựa chọn đơn vị tổ chức thiết kế và thi công
 • Nguồn vật liệu và kiểu dáng có đáp ứng chất lượng
 • Đặc biệt lưu tâm là tuyệt đối không được xây cầu thang cắt góc vì sẽ đem lại vận xui
 • Thiết kế bố cục phải hợp với tổng thể chung

Một số tiêu chuẩn thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà

Cũng có 3 tiêu chuẩn về các thiết kế liên quan đến cầu thang trước mặt tiền nhà mà bạn cần phải lưu tâm đó chính là: 

Về kiểu dáng cầu thang

Có rất nhiều kiểu thiết kế cầu thang khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình đại loại như là sang trọng, tinh tế, cổ kính, thân thiện với môi trường,… Điều cần lưu ý đó là do vị trí xây dựng cầu thang này ở mặt tiền nên cần phải xem xét nhiều về yếu tố thẩm mỹ.

Kiểu dáng cầu thang là điêm lưu ý đầu tiênKiểu dáng cầu thang là điêm lưu ý đầu tiên
Kiểu dáng cầu thang là điểm lưu ý đầu tiên

Ngoài ra cầu thang trước mặt tiền nhà nếu có thể xây dựng theo những thiết kế mềm mại thì giúp luân chuyển những vận khí tốt đều đặn giữa các không gian trong khuôn viên nhà ở. Giúp cho ngôi nhà ngoài việc tăng tính thẩm mỹ còn đem lại phong thủy tốt cho gia chủ.

Về cân đối giữa các không gian

Nên thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà khi có diện tích sân vườn và mặt tiền tương đối là đủ rộng. Điều này tạo sự thông thoáng, thoải mái cho các thành viên trong gia đình trong quá trình đi lại trong khuôn viên ngôi nhà của mình.

Về vị trí cầu thang

Bên cạnh việc ưu tiên vị trí cầu thang để thuận lợi cho việc đi lại thì phong thủy là một phần không thể thiếu. Không nên đặt cầu thang có gấp khúc quá nhiều vì sẽ ngăn cản luồng vận khí tốt vào nhà khiến cho chủ nhân thiếu may mắn trong công việc, sự nghiệp hoặc tình duyên.

Về vị trí của cầu thang trước mặt tiền nhà vô cùng quan trọng trong phong thủyVề vị trí của cầu thang trước mặt tiền nhà vô cùng quan trọng trong phong thủy
Về vị trí của cầu thang trước mặt tiền nhà vô cùng quan trọng trong phong thủy

>>>Xem thêm: Các Mẫu Nhà Cấp 4 7x11m Thiết Kế Hiện Đại Mới Nhất 2023

Nguyên tắc cơ bản

Có một số nguyên tắc mà gia chủ cần lưu ý về số bậc thang, kích thước và thiết kế về cầu thang trước mặt tiền nhà để đảm bảo về tính phong thủy, thẩm mỹ và hợp lý:

Về số bậc cầu thang

Theo quan niệm của người phương Đông thì khi xây dựng cầu thang cần phải tuân theo quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử và nên rơi vào số Sinh sẽ may mắn nhất. Để tính được số bậc cầu thang rơi vào số Sinh thì cũng vô cùng đơn giản, công thức chung đó là 4n+1.

Giải thích đôi chút về công thức này như sau: 4 là tượng trưng cho quy luật của người phương Đông, n là số bậc thang, 1 là số lượng bậc thang cộng thêm. Tức nghĩa để ra được số Sinh thì sẽ nằm ở các con số như là 5, 9, 13,… Với niềm tin là đem lại những điều may mắn cho gia chủ về tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên.

Về kích thước cầu thang

Các đơn vị thiết kế cho rằng kích thước hợp lý nhất đối với các mẫu cầu thang trước mặt tiền nhà bao gồm:

 • Đối với chiều cao trung bình của các bậc là từ 15cm – 19cm và độ rộng từ 75cm đến 130cm.
 • Chiều rộng trung bình sẽ nằm trong khoảng 24cm đến 30cm
 • Chiều rộng bản thang được xác định là 80cm đến 100cm
 • Chiều cao tay vịnh cầu thang luôn phải cao hơn 90cm
 • Khe giữa hai thang đứng xếp kế nhau không được quá 12cm
 • Mỗi thang được phân bố không được lớn hơn 16 bậc vì khi quá nhiều bậc sẽ tạo cảm giác mệt mỏi cho người đi.
 • Khoảng trống phía trên mỗi bậc được niêm yết tối thiểu 2m để người đi không bị va đầu vào.
Đọc thêm:   Khi bị mất số đỏ, bạn cần làm ngay các bước sau đây
Về thiết kế cầu thang

Bạn nên thiết kế mẫu cầu thang thẳng đứng. Vì mẫu thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà này không bị dốc nhiều, dễ dàng xây dựng. Bên cạnh đó, theo các nhà phong thủy cho rằng với mẫu cầu thang này thì vận khí tốt sẽ dễ dàng đi thẳng vào nhà làm cho gia chủ có được nhiều tài lộc, may mắn và hạnh phúc.

Về thiết kế của cầu thang cũng nên được gia chủ lưu ýVề thiết kế của cầu thang cũng nên được gia chủ lưu ý
Về thiết kế của cầu thang cũng nên được gia chủ lưu ý

Một số lưu ý khi chọn vật liệu thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà

Do khu vực cầu thang nằm ở ngoài trời nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp và chịu những tác động của thời tiết. Các yếu tố này sẽ làm cho tuổi thọ của vật liệu cũng như công năng của chúng sẽ giảm đi phần nào. Vì thế việc chọn được các vật liệu đóng một vai trò phải nói là vô cùng quan trọng. Bên cạnh việc đảm bảo giảm tối đa những tác động xấu ảnh hưởng đến tuổi thọ của vật liệu thì gia chủ cũng cần xem xét về tính thẩm mỹ và chất liệu thân thiện, an toàn với môi trường.

Khi chọn các nguyên vật liệu để thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà cần phải bảo đảm được 3 lưu ý:

Độ bền

Bạn nên sử dụng các nguyên vật liệu ốp cầu thang đảm bảo được độ bền cao như là đá granite tự nhiên, sỏi, kính cường lực, gỗ nhân tạo.

Có tính thẩm mỹ

Yếu tố thẩm mỹ là điều mà mọi gia chủ đều quan tâm khi xây dựng một ngôi nhà. Hiện nay có rất nhiều mẫu cầu thang trước mặt tiền nhà và cầu thang ngoài trời sử dụng các loại vật liệu như đá hoa cương, gỗ cao cấp để giúp cầu thang thêm phần sang trọng và giữ được tính thẩm mỹ lâu dài.

Thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà vô cùng thẩm mỹThiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà vô cùng thẩm mỹ
Thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà vô cùng thẩm mỹ

Vật liệu thân thiện với môi trường

Hiện tượng nóng lên của trái đất ngày càng tăng nên hiện nay xu hướng xây dựng bằng các chất liệu thân thiện với môi trường đang được đánh giá rất cao. Đây là tiêu chí đầu tiên mà nhiều người hiện nay đặt ra khi làm việc với đơn vị thiết kế dù giá cả của các vật liệu này có đôi chút cao hơn so với vật liệu thông thường. Những vật liệu này cần phải đảm bảo được tính hòa hợp giữa ngôi nhà và khu vực sân vườn phía trước ngôi nhà.

>>>Xem thêm: Tính chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói cho năm 2023

Một số ý tưởng thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà đẹp và hợp phong thủy?

Bạn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ đối với cầu thang trước mặt tiền nhà trên những trang web lớn của nước ngoài hay trong nước đều có. Mỗi thiết kế sẽ có một vẻ đẹp riêng và bạn chỉ cần là trình bày ý tưởng, nguyện vọng của mình về mẫu thiết kế bất kỳ cho đơn vị thiết kế, thi công. Họ sẽ giúp bạn lên mẫu, phát thảo ra thiết kế về cầu thang trước mặt tiền nhà mang xu hướng độc quyền của riêng bạn.

Ý tưởng thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà ở tham khảo

Dưới đây là những ý tưởng về thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà được khảo sát từ nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy. Qua đó, Stcgroupvn.com đã thống kê được top 5 các thiết kế mà được nhiều người lựa chọn để trang trí cho cầu thang gia đình mình. Mời bạn đọc cùng xem, tham khảo và bình luận nhé:

Thiết kế, trang trí cầu thang bằng tranh thảm hoặc những hình ảnh ngộ nghĩnh

Nếu bạn theo đuổi xu hướng về vintage hoặc cá tính thì đây được xem là thiết kế dành cho bạn. Nên nhớ là chọn những tone màu chủ đạo và họa tiết cần phải hòa hợp với ngôi nhà và không gian của sân vườn đấy nhé.

Đọc thêm:   Mẫu phòng ngủ cho bé trai đẹp nhất năm 2023
Trang trí cầu thang trước mặt tiền nhà bằng những hình ảnh ngộ nghĩnhTrang trí cầu thang trước mặt tiền nhà bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh
Trang trí cầu thang trước mặt tiền nhà bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh
Thiết kế cầu thang bằng gỗ

Ta có thể dùng các loại đá, sỏi hoặc xây thêm một hồ cá nhỏ ở dưới gầm cầu thang gỗ này để tạo ra một không gian lãng mạn, mộc mạc và rất thiên nhiên.

Thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà bằng gỗThiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà bằng gỗ
Thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà bằng gỗ
Ý tưởng thiết kế cầu thang bằng sắt hoặc gỗ phối hợp với hiệu ứng đèn

Với thiết kế cầu thang bằng sắt hoặc gỗ và kết hợp với đèn thể hiện sự sang trọng, tinh tế và vô cùng ấm cúng vào buổi tối.

Cầu thang trước mặt tiền nhà được trang bị đèn vô cùng lạ mắtCầu thang trước mặt tiền nhà được trang bị đèn vô cùng lạ mắt
Cầu thang trước mặt tiền nhà được trang bị đèn vô cùng lạ mắt
Thiết kế cầu thang có cỏ dại hoặc rêu tạo sự cổ kính

Nếu bạn có định hướng xây dựng cầu thang bằng các loại vật liệu như đá, sỏi thì một lời khuyên cho bạn là hãy thử kết hợp cỏ dại hoặc rêu và đặt 2 bên các bậc cầu thang để tạo nên một vẻ hoài cổ, độc đáo và vô cùng ấn tượng.

Cầu thang trước mặt tiền nhà sử dụng đá và sỏiCầu thang trước mặt tiền nhà sử dụng đá và sỏi
Cầu thang trước mặt tiền nhà sử dụng cây cỏ và sỏi
Bày biện thêm cây xanh, cây cảnh cho cầu thang

Sử dụng thêm cây xanh, cây cảnh có thể được xem là xu hướng chung của nhiều gia chủ hiện nay. Những tiểu cảnh được thiết kế ở khu vực cầu thang trước mặt tiền nhà tạo cảm giác dễ chịu, thu hút mọi ánh nhìn. Điều lưu ý đó chính là cần sắp xếp bố cục gọn gàng và lựa chọn những loại cây dễ trồng hoặc dễ dàng trong việc chăm sóc.

Mẫu cầu thang trước mặt tiền nhà được kết hợp cây xanhMẫu cầu thang trước mặt tiền nhà được kết hợp cây xanh
Mẫu cầu thang trước mặt tiền nhà được kết hợp cây xanh

>>>Xem thêm: Top 10 cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy và hợp mệnh gia chủ

Một số mẫu cầu thang trước mặt tiền nhà ở phổ biến nhất hiện nay

Cầu thang gấp khúc

Dạng cầu thang trước mặt tiền nhà này được ít người sử dụng vì trong phong thủy nhiều người tin rằng nên chọn các loại hình thức cầu thang thẳng, dài hạn chế gấp khúc vì sẽ chặn vận khí thổi vào nhà bạn.

Mẫu cầu thang trước mặt tiền nhà dạng gấp khúcMẫu cầu thang trước mặt tiền nhà dạng gấp khúc
Mẫu cầu thang trước mặt tiền nhà dạng gấp khúc
Cầu thang thẳng đứng

Đây là mẫu cầu thang trước mặt tiền nhà được lựa chọn nhiều nhất bởi vì nó đơn giản và những bậc thang truyền tải được tinh thần mạnh mẽ, khỏe khoắn và vô cùng tinh tế. Nếu phần mặt tiền bạn đã thiết kế quá cầu kỳ thì đây được xem là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Mẫu cầu thang trước mặt tiền nhà dạng thẳng đứngMẫu cầu thang trước mặt tiền nhà dạng thẳng đứng
Mẫu cầu thang trước mặt tiền nhà dạng thẳng đứng
Cầu thang lượn sóng

Mẫu cầu thang trước mặt tiền nhà được lựa chọn nhiều thứ hai vì dạng cầu thang này được xây dựng theo kiểu xoắn ốc và kết hợp với những đường cong. Tạo cảm giác uyển chuyển, hiện đại và không kém phần sang trọng.

Mẫu cầu thang trước mặt tiền nhà dạng lượn sóngMẫu cầu thang trước mặt tiền nhà dạng lượn sóng
Mẫu cầu thang trước mặt tiền nhà dạng lượn sóng
Cầu thang ngoài trời này có dạng chữ L

Mẫu cầu thang này được mọi người sử dụng nhiều nhưng không phổ biến bằng cầu thang thẳng đứng và lượn sóng. Tuy nhiên, nó có thể phối với hầu hết các phong cách nhà ở.

Mẫu cầu thang trước mặt tiền nhà dạng chữ LMẫu cầu thang trước mặt tiền nhà dạng chữ L
Mẫu cầu thang trước mặt tiền nhà dạng chữ L

12+ mẫu thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà đẹp, được sử dụng phổ biến nhất

Cầu thang trước mặt tiền nhà được xây dựng bằng gỗ để có độ thẩm mỹ trên cả tuyệt vờiCầu thang trước mặt tiền nhà được xây dựng bằng gỗ để có độ thẩm mỹ trên cả tuyệt vời
Cầu thang trước mặt tiền nhà được xây dựng bằng gỗ để có độ thẩm mỹ trên cả tuyệt vời
Cầu thang trước mặt tiền nhà được xây dựng bằng sắt để có độ bền caoCầu thang trước mặt tiền nhà được xây dựng bằng sắt để có độ bền cao
Cầu thang trước mặt tiền nhà được xây dựng bằng sắt để có độ bền cao
Phối hợp với việc trồng cây và xây dựng cầu thang dạng thẳng đứng đem lại cảm giác hiện đại và hòa mình cùng thiên nhiênPhối hợp với việc trồng cây và xây dựng cầu thang dạng thẳng đứng đem lại cảm giác hiện đại và hòa mình cùng thiên nhiên
Phối hợp với việc trồng cây và xây dựng cầu thang dạng thẳng đứng đem lại cảm giác hiện đại và hòa mình cùng thiên nhiên
Cầu thang dạng thẳng đứng được nhiều nhà ưa chuộngCầu thang dạng thẳng đứng được nhiều nhà ưa chuộng
Cầu thang dạng thẳng đứng được nhiều nhà ưa chuộng
Một góc cầu thang vô cùng nhẹ nhàng và tinh tếMột góc cầu thang vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế
Một góc cầu thang vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế
Việc sử dụng hình thức cầu thang đứng phù hợp với các ngôi nhà có không gian mởViệc sử dụng hình thức cầu thang đứng phù hợp với các ngôi nhà có không gian mở
Việc sử dụng hình thức cầu thang đứng phù hợp với các ngôi nhà có không gian mở
Đối với thiết kế cầu thang dạng lượn sóng sẽ tiết kiệm được diện tíchĐối với thiết kế cầu thang dạng lượn sóng sẽ tiết kiệm được diện tích
Đối với thiết kế cầu thang dạng lượn sóng sẽ tiết kiệm được diện tích
Cầu thang trước mặt tiền nhà được sử dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà một cách tinh tếCầu thang trước mặt tiền nhà được sử dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà một cách tinh tế
Cầu thang trước mặt tiền nhà được sử dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà một cách tinh tế
Thiết kế kết hợp với cây xanhThiết kế kết hợp với cây xanh
Thiết kế kết hợp với cây xanh
Một thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà hình chữ L vô cùng đẹp mắt và thu hútMột thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà hình chữ L vô cùng đẹp mắt và thu hút
Một thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà hình chữ L vô cùng đẹp mắt và thu hút
Lại là một thiết kế cầu thang đứngLại là một thiết kế cầu thang đứng
Lại là một thiết kế cầu thang đứng
Thiết kế thẳng đứng rất được ưa chuộng trong danh sách các loại cầu thang trước mặt tiền nhàThiết kế thẳng đứng rất được ưa chuộng trong danh sách các loại cầu thang trước mặt tiền nhà
Thiết kế thẳng đứng rất được ưa chuộng trong danh sách các loại cầu thang trước mặt tiền nhà

>>>Xem thêm: Cập nhật 10 mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu mới nhất 2023

Lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà

Gia chủ cần đặt ra những tiêu chí riêng của mình về hình thức, màu sắc của cầu thang mà mình tính xây dựng và kế tiếp lựa chọn nhà thầu chuyên về thiết kế các mẫu cầu thang đẹp. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế nhà:

 • Nhà thầu có thâm niên trong việc xây dựng các mẫu cầu thang hiện đại
 • Các công trình về cầu thang mà đơn vị đã làm được khách hàng đánh giá cao (có thể xem trên trang web, fanpage của họ)
 • Đội ngũ nhân viên, các kiến trúc sư, tham vấn, giám sát là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
 • Quy trình, mẫu mã mà đơn vị đưa ra theo xu hướng hiện đại
 • Dịch vụ đi kèm (tư vấn về phong thủy, nguyên vật liệu,..) hợp lý
 • Giá cả, chi phí có tương xứng với giá trị nhận lại của bạn
 • Cam kết về các điều khoản chất lượng, cũng như về tiến độ thi công đúng thời gian đề ra.

Một lưu ý cuối cùng nữa nhưng vô cùng quan trọng đó là nên chọn đơn vị thi công theo dạng trọn gói. Mục đích là để đảm bảo được các khâu trong quá trình xây dựng được thống nhất từ đầu đến cuối và truyền tải đúng tinh thần mà gia chủ mong muốn. Ngoài ra thì sẽ hạn chế được các thủ tục liên quan đến hợp đồng giữa bên bỏ tiền ra xây dựng và bên thầu xây dựng

Qua bài viết này, Stcgroupvn.com đã giới thiệu cho bạn đọc cụ thể về những ngôi nhà có thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà vô cùng đẹp và ấn tượng. Hy vọng bạn đọc đã nắm được những thông tin vô cùng bổ ích này. Đừng quên ghé trang Stcgroupvn.com để cập nhật thêm những mới về bất động sản, việc làm, mẹo vặt cuộc sống hằng ngày nhé.

>>>Xem thêm: 

 • Chiêm ngưỡng 50+ mẫu thiết kế nhà đẹp nhất 2023
 • Những mẫu nhà mái Nhật 2 tầng đẹp, hiện đại bậc nhất 2023

Xem thêm tại Youtube 20 MẪU THIẾT KẾ CẦU THANG XU HƯỚNG NĂM 2022 CỰC ĐẸP VÀ HỮU ÍCH [Anh Biết Tuốt Design]

Tặng Bộ sưu tập Nội thất Hot nhất 2021: http://qua.abtjsc.com
????????Liên hệ hợp tác:
Webside: Https://abtjsc.com
Tiktoc: https://www.tiktok.com/@noithatabt
Fanpage: https://www.facebook.com/anhbiettuotdesign
Group: https://www.facebook.com/groups/abtdesign
Mail: noithatabt@gmail.com
Phone: 093.717.8898
☘️☘️About me:
Https://anhbiettuot.abtjsc.com
Chào bạn! Tôi là Nguyễn Việt Anh, một chuyên gia về thiết kế KIẾN TRÚC, NỘI THẤT 35 tuổi đến từ Việt Nam. Tôi đã làm việc trong lĩnh vực thiết kế đến nay được 8 năm. Các cụ thường bảo “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” là 3 việc vô cùng “khó khăn” trong cuộc đời mỗi 1 con người. Thấu hiểu NỖI ĐAU đó nên tôi xuất hiện ở đây để giúp tất cả các bạn thực hiện điều đó DỄ DÀNG nhất!
☘️☘️Văn phòng đại diện:
Hà Nội: TT 03A-4, KĐT mới Mỗ Lao, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Quảng Ninh: Tổ 21, phố 2 phường Hà Khẩu, TP Hạ Long.
Thái Nguyên: Số 14 Đường Lưu Nhân Chú, Phường Hương Sơn, Tp. Thái Nguyên
Đà Nẵng: 23 Hòa Ninh. Hòa Vang , Đà Nẵng
TP. Hồ Chí Minh: 151/6g6 Trần Não, Bình An , Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
#short#Anhbiettuotdesign#noithatabt#Thietkenoithat#Noithatthongminh#Thietkenhadep#Thietkenoithat#Thietkenha#nhadep#noithat

Bạn đang xem: » Top 12 thiết kế cầu thang trước mặt tiền nhà đang trở thành xu hướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *