Top 7 Mẫu Nhà Ống 1 Tầng Đẹp 3 Phòng Ngủ Được Ưa Chuộng Nhất 2023

Rate this post

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ hiện đang là xu hướng xây dựng được yêu thích trong năm nay. Vì đây là thiết kế dành cho những ai yêu sự tiết kiệm, thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư. Cùng Mua Bán tìm hiểu chủ đề này qua bài viết bên dưới!

Cùng Mua Bán tìm hiểu những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ nhé!Cùng Mua Bán tìm hiểu những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ nhé!
Cùng Mua Bán tìm hiểu những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ nhé!

1. Lý do khiến mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ được ưa thích

  • Sự đơn giản: Vì thiết kế và kết cấu không phức tạp nên quá trình thi công nhà ống rất nhanh chóng. Bạn có thể hoàn thiện ngôi nhà chỉ trong 3 đến 4 tháng, điều này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng. 
Lý do mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ được yêu thíchLý do mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ được yêu thích
Lý do mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ được yêu thích – Sự đơn giản
  • Sự đa dạng: Bên cạnh sự đơn giản, kiểu dáng và phong cách của nhà ống cũng được thiết kế rất phong phú. Nó uyển chuyển phù hợp với địa thế hoặc tính cách, sở thích của gia chủ.
Lý do mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ được yêu thíchLý do mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ được yêu thích
Lý do mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ được yêu thích – Sự đa dạng
  • Bố cục hài hòa: Đối với nhà ống 1 tầng rất dễ để phân chia các khu vực sinh hoạt. Vì đa phần các không gian liền mạch và ít bị chia cắt. Bạn vẫn có thể đảm bảo sự riêng tư và sự liên kết các khu vực trong ngôi nhà.
Lý do mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ được yêu thích Lý do mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ được yêu thích
Lý do mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ được yêu thích – Bố cục hài hòa
  • Gần gũi thiên nhiên: Các mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ thường thiết kế theo không gian mở để tận dụng ánh sáng tự nhiên gió trời, tránh ngột ngạt. Nhờ có sân vườn, ban công bạn sẽ cảm nhận được không gian tổ ấm của mình thật thoáng đãng, trong lành.
Lý do mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ được yêu thích Lý do mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ được yêu thích
Lý do mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ được yêu thích – Hòa hợp với thiên nhiên

>>> Tìm Hiểu Thêm: Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán tiết kiệm chi phí

2. Tổng hợp những mẫu thiết kế thịnh hành nhất 2023

Sau đây Mua Bán xin giới thiệu cho bạn các mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ thịnh hành nhất trong năm nay. Hãy nhanh tay lưu lại các thiết kế sau: 

 2.1 Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ có thiết kế vuông vắn, hiện đại

Nếu yêu phong cách nhà ở hiện đại, vuông vắn thì thiết kế này chính là dành cho bạn. Bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ vuông vắn, hiện đại rất thích hợp cho mặt bằng có dạng hình vuông. 

Đọc thêm:   Khu Triển Lãm Quốc Tế Nam Ninh với kiến trúc độc đáo có 1-0-2
Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ thiết kế vuông vắn hiện đạiMẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ thiết kế vuông vắn hiện đại
Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ – thiết kế vuông vắn hiện đại

Bạn có thể bố trí đầy đủ các phòng chức năng như: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 sân vườn và 1 gara để xe là không gian sinh hoạt chung, bên cạnh là 3 phòng ngủ là không gian riêng tư. Công năng chính của thiết kế này tạo sự đơn giản, nhẹ nhàng tuy nhiên không kém phần tinh tế, sang trọng.

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ vuông vắn hiện đại - tổng quanMẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ vuông vắn hiện đại - tổng quan
Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ vuông vắn hiện đại – tổng quan

2.2 Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp và rộng rãi

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ này hợp với dạng mặt bằng vuông vứt và rộng từ vừa đến lớn.

Sự tách riêng không gian sinh hoạt chung và không gian riêng thành 2 phần giúp mở rộng rất nhiều không gian sinh hoạt chung. Bên cạnh đó diện tích sân vườn cũng được khéo léo bố trí thu hẹp lại để tạo sự rộng rãi bên trong nhưng vẫn đảm bảo hòa hợp với thiên nhiên bên ngoài.

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ thiết kế rộng rãi thoải máiMẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ thiết kế rộng rãi thoải mái
Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ thiết kế rộng rãi thoải mái

Thông thường khi đi qua cửa chính, phòng khách chính là nơi bạn tiếp xúc đầu tiên. Không gian đón khách với thiết kế có diện tích vừa đủ lớn, rộng rãi sẽ là nơi phù hợp để tiệc tùng họp mặt. Còn lại các phòng ngủ 1,2,3 được bổ trí liền kề tạo sự gắn bó.

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ rộng rãi thoải mái - hình ảnh thực tế Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ rộng rãi thoải mái - hình ảnh thực tế
Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ rộng rãi thoải mái – hình ảnh thực tế

>>> Xem Thêm: 5x20m Mẫu Nhà Đẹp 2 Tầng 5×20 hiện đại, đầy đủ tiện nghi

2.3 Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ dành cho nhà bị gấp khúc

Đối với đất đô thị thường xuyên gặp tình trạng mặt bằng xấu, gấp khúc. Để giải quyết vấn đề này, giải pháp tối ưu để xây dựng mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ là bạn phải chọn thiết kế bên dưới đây.

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ thiết kế cho nhà bị gấp khúcMẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ thiết kế cho nhà bị gấp khúc
Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ thiết kế cho nhà bị gấp khúc

Vì tính chất phức tạp của địa thế, trong quá trình xây dựng nhà đòi hỏi phải được thợ xây rất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm mới có thể đảm đương nổi.

Về bản vẽ, ban công hay gara để xe có thể được tận dụng từ các không gian thừa. Kiểu thiết kế này rất khó bố trí nội thất đẹp mắt, tuy nhiên nếu được bố trí khoa học và hợp lý sẽ tạo được sự phá cách và điểm nhấn. Ngoài ra nếu gia chủ có lắp đặt cửa sổ hay lỗ thông gió thì không gian sẽ trở nên rất rộng rãi, thông thoáng.

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ thiết kế cho nhà bị gấp khúc - tổng quanMẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ thiết kế cho nhà bị gấp khúc - tổng quan
Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ thiết kế cho nhà bị gấp khúc – tổng quan

2.4 Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ hình chữ L

Nhà ống 3 phòng ngủ theo dạng thiết kế chữ L này rất phù hợp với mặt bằng hình chữ L hoặc hình vuông.

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ thiết kế chữ LMẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ thiết kế chữ L
Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ thiết kế chữ L

Vì theo hình dáng chữ L nên diện tích sân vườn của nhà khá lớn. Điều này phù hợp với gia chủ thích hoạt động ngoài trời, thích hòa mình với thiên nhiên. Bên trong nhà chữ L, các phòng chức năng sẽ rất dễ để phân phối hợp lý vào các vị trí còn lại. 

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ chữ L tổng quanMẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ chữ L tổng quan
Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ chữ L tổng quan

>>> Đọc Thêm: Tham khảo 18 mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu cho năm 2023

2.5 Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ có gara để xe hơi

Nếu gia đình có nhiều xe cộ hoặc ô tô lớn, đây chính là thiết kế phù hợp nhất vì nó có chỗ để cất giữ xe. Để làm được điều đó, gia chủ cần có diện tích đất thi công đủ rộng rãi để có thể xây thêm 1 gara ô tô nữa.

Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ có gara để xe hơiMẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ có gara để xe hơi
Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ có gara để xe hơi

Đối với thiết kế này, căn nhà của bạn sẽ được bố trí nhiều cửa sổ, đa số hướng ra sân vườn. Vì thế bạn sẽ cảm giác rất thông thoáng, dễ chịu và trong lành.

Đọc thêm:   Switch là gì? Ưu điểm của thiết bị chuyển mạch switch mạng
Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ có gara để xe hơi - thực tếThiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ có gara để xe hơi - thực tế
Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ có gara để xe hơi – thực tế

>>> Đừng Bỏ Lỡ: Những mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp mới nhất 2022

2.6 Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ với diện tích 100m2

Nếu diện tích thi công từ 100m2 trở lên, bạn nên cân nhắc thiết kế sau. Nó rất thích hợp cho những mặt bằng vuông vắn vì dễ dàng sắp xếp phòng ốc theo bố cục bạn mong muốn.

Đối với thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ rộng rãi, bạn có thể bố trí thêm bàn thờ, tiểu cảnh hoặc mô hình trong nhà. Bên trong diện tích 100m2, bạn có thể thoải mái bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ và 1 phòng bếp. 

Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ với diện tích 100m2Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ với diện tích 100m2
Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ với diện tích 100m2

Bên ngoài bạn có thể dành khoảng 30 – 40 m2 có thể để làm sân vườn và xây dựng gara để xe, hồ nước, lối đi… Bạn nên hướng phòng ngủ ra không gian xanh của nhà mình. Việc tiếp xúc gần gũi với thiên nhiên được chứng minh là sẽ giúp gia chủ có tâm trạng thoải mái, vui vẻ và cải thiện giấc ngủ.

Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ với diện tích 100m2 thực tếMẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ với diện tích 100m2 thực tế
Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ với diện tích 100m2 thực tế

>>> Bài Viết Liên Quan: Mãn Nhãn Với Những Mẫu Nhà Sảnh 2 Tầng Đẹp Khẳng Định Đẳng Cấp

2.7 Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ với diện tích 120m2

Nếu có nhiều diện tích để xây dựng nhà ở, bạn nên quan tâm đến kiểu thiết kế dành cho diện tích 120m2. Những mẫu nhà ống như thế này rất thích hợp cho gia đình đông người hay hội họp. Nó có đủ không gian cho người già và trẻ em, rất thuận tiện sinh hoạt, không gò bó.

Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ với diện tích 120m2Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ với diện tích 120m2
Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ với diện tích 120m2

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ dành cho diện tích từ 120m2 này ngoài 3 phòng ngủ cơ bản, sẽ có thêm một phòng thờ cúng ông bà hoặc phòng sách, phòng tập thể dục hay học kỹ năng cho trẻ em và một gara ô tô có diện tích từ 20m2.

Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ với diện tích 120m2 thực tếThiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ với diện tích 120m2 thực tế
Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ với diện tích 120m2 thực tế

2.8 Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ được yêu thích

Theo sự nghiên cứu của Mua Bán, hiện nay mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ được yêu chuộng nhiều là những mẫu theo phong cách tối giản. Thiết kế đơn giản rất phù hợp với những gia đình trẻ hiện đại, phóng khoáng.

Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ được yêu thíchThiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ được yêu thích
Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ được yêu thích

Đối với những thiết kế kiểu này, gia chủ sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian chọn lựa và bố trí nội thất. Không gian nhà ở không có quá nhiều chi tiết rườm rà dễ tạo sự thoải mái. Bên cạnh đó, nó còn là cách xây dựng nhà ống 3 phòng tiết kiệm ngân sách nhất.

Việc bố trí không gian không phức tạp kết hợp với xây dựng với cửa sổ hướng ra ban công hay sân vườn, giúp bạn cảm thấy sự gần gũi với thiên nhiên tăng lên rất nhiều.  

Thiết kế nhà ống tối giản rất được yêu thích Thiết kế nhà ống tối giản rất được yêu thích
Thiết kế nhà ống tối giản rất được yêu thích

Một ngôi nhà đẹp và phù hợp sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên thoải mái và hạnh phúc hơn. Hy vọng qua những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ được yêu thích trên, bạn đã lựa chọn cho tổ ấm của mình mẫu thiết kế ưng ý và phù hợp nhất. Đừng quên ngoài những bài viết cung cấp kiến thức bổ ích, Mua Bán còn cập nhật tin mua bán nhà đất trên toàn quốc. Truy cập trang ngay để không bỏ lỡ nhé!

>>> Xem Thêm: Chọn lọc 20+ mẫu nhà cấp 4 có hồ bơi đẹp mê ly

Xem thêm tại Youtube Nhà 1 tầng cấp 4 mái bằng hiện đại đơn giản đẹp chỉ từ 300 triệu | NHÀ ĐẸP ACHI

*????ĐỊA CHỈ:
Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà Hải Ngân, Số 9 Thanh Liệt, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
– TP.HCM: Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12. TPHCM
☎ Thiết Kế Nhà Ở: 0988 676 000
Thi Công Trọn Gói: 0888883060
Thiết Kế – Thi Công Nội Thất Trọn Gói: 0988 676 000
???? Mẫu nhà cấp 4 tầng mái bằng được thiết kế với kiến trúc hiện đại sáng tạo và mới lạ. Từ vật liệu thiết kế, các đường nét kiến trúc đến màu sắc được sử dụng khá đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu ứng sang trọng và hút mắt cho công trình. Đặc biệt, với kiến trúc mái bằng, công trình tiết kiệm được khá nhiều chi phí thi công so với mái thái. Với mặt bằng công năng khoảng 100m2 gồm 3 phòng ngủ, công trình được hoàn thiện với mức đầu tư dao động khoảng 500 triệu, phù hợp với yêu cầu của gia chủ.
???? Kiến trúc ACHI đã đi một con đường dài hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng, trải qua và chứng kiến nhiều biến động cũng như sự chuyển mình đầy ngoạn mục của ngành Kiến trúc – Xây dựng. Kiến trúc ACHI từng bước trưởng thành, chinh phục những công trình cao cấp và đẳng cấp và khẳng định thương hiệu số 1 của mình. Sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, đội ngũ kiến trúc sư tài năng, nhiều kinh nghiệm với nhiều công trình lớn nhỏ trong cả nước được khách hàng yêu thích, giới kiến trúc đánh giá cao. Nhờ đó, Kiến trúc ACHI được biết đến là một trong những công ty tư vấn kiến trúc hàng đầu Việt Nam
===========================
???? THAM KHẢO THÊM CÁC MẪU NHÀ ĐẸP KHÁC CỦA CHÚNG TÔI
✔️ Mẫu thiết kế nhà đẹp: https://achi.vn/mau-thiet-ke-nha-dep/
✔️ Mẫu biệt thự nhà vườn: https://achi.vn/thiet-ke-mau-biet-thu…
✔️ Mẫu nhà cấp 4 đẹp: https://achi.vn/mau-nha-cap-4-dep/
✔️ Mẫu nhà ống đẹp: https://achi.vn/thiet-ke-nha-ong/
✔️ Mẫu biệt thự đẹp:https://achi.vn/thiet-ke-biet-thu/
✔️ Mẫu biệt thự lâu đài đẹp: https://achi.vn/thiet-ke-lau-dai-dinh…
✔️ Thiết kế nội thất: https://achi.vn/thiet-ke-noi-that/
✔️ Mẫu nhà giá rẻ: https://achi.vn/mau-nha-gia-re/
#kientrucachi #achi #thietkekientruc #thietkebietthu #bietthu #thietkenhao #thietkelaudai #bietthulaudai #thietkenoithat #thicong #phongthuy #nhadepachi #thietkevathicongtrongoi #xaynhatrongoi #thuethietkenha #thietkebiethuphap #nhatancodien #nha1tanghiendai #nha1tang #nha1tangdep #bietthuphap #bietthudep #thietkenha1tangdep #thietkebietthuphap #nhadepachi #thietkevathicongtrongoi #xaynhatrongoi #noithatnhadep #noithatbietthu #noithattancodien #noithatgo #noithatgogodo #gỗ gõ đỏ#biethuthu1tang #bietthumainhat #biệtthựhiệnđại #bietthu1tanghiendai #biệtthự1tầng #bietthudep #thietkenhao #thietkekientruc #nha1tangmaibangdep #kientrucmaibang #maunhadep #maubietthudep #thietkenhadep #thietkenhao #kientrucachi #nhadepachi #thietkevathicongtrongoi #thuê thiết kế nhà #thiết kế và thi công trọn gói #mẫu nhà đẹp #mẫu biệt thự đẹp # mẫu nhà 1 tầng đẹp #mẫu biệt thự sân vườn
???? Video thực tế công trình: https://youtu.be/rK0xADFdSO0
=======================
???? KIẾN TRÚC ACHI
✅ Thiết kế và thi công uy tín, chuyên nghiệp:
– Nhà Cấp 4, Biệt Thự – Biệt Thự Nhà Vườn – Biệt Thự Mini, Nhà Ống, Nhà Phố, Lâu Đài, Văn Phòng, Nhà Hàng – Khách Sạn, Nhà Thông Minh, Nhà Nghỉ, Nhà Trọ, Nhà Xưởng, Nhà Công Nghiệp
– Nội Thất, Sân Vườn, Hồ Cá Koi, Cây Cảnh, Hòn Non Bộ, Từ Đường, Nhà Thờ, Bar, Cafe, Karaoke
– Xu Hướng Thiết Kế Kiến Trúc: Kiến Trúc Pháp, Kiến Trúc Cổ Điển, Kiến Trúc Tân Cổ Điển, Kiến Trúc Hiện Đại, Kiến Trúc Mái Thái, Kiến Trúc Mái Bằng, Kiến Trúc Mái Nhật,…
===========================
✅✅ Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn – thiết kế – thi công nhà ở với nhiều chương trình ưu đãi nhé! ????????????
☎ Hotline, Zalo: 0988 676 000
???? Website: https://achi.vn/
???? Facebook: https://www.facebook.com/achi.vn
???? Youtube: https://www.youtube.com/c/Achivn?sub_…
✉ Gmail: kientrucachi@gmail.com
???????? Hợp tác, quảng cáo, tuyển dụng hãy liên hệ: kientrucachi@gmail.com*
========================
❌Bản quyền thuộc về “KIẾN TRÚC ACHI”⛔ © Copyright by Kiến trúc ACHI ⚠️ Do not Reup ⚠️

Đọc thêm:   Những mẫu thiết kế phòng tắm đẹp đa phong cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *