Top 8 homestay Pù Luông giá rẻ, view cực xịn

Rate this post

Top 8 homestay Pù Luông giá rẻ, view cực xịn

Xem thêm youtubeReview Homestay Lụa Pù Luông Top Homestay Đẹp Nhất Pù Luông Thanh Hoá

Du Lịch Thanh Hoá | Review Homestay Lụa Pù Luông Top Homestay Đẹp Nhất Pù Luông

Pù Luông trong tiếng Thái là đỉnh núi cao nhất. Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông thuộc hai huyện Bá Thước và Quan Hóa, Thanh Hóa có diện tích hơn 17.600 ha, homestay Lụa Pù Luông cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoản 130 km về phía tây bắc.
Homestay Lụa Pù Luông nằm tại bản Leo, nơi tập trung rất đông người đồng bào thái đen sinh sống, đến với Homestay Lụa Pù Luông gia đình Kbntrippyfamily cảm thấy rất là yên bình mọi thời điểm, ngắm nhìn trực diện những dãy núi thuộc khu bảo tồn thiên nhiên cấp quốc gia và được ngắm người đồng bào thái đen hàng ngày ra chăm các thửa ruộng bật thang.
tại homestay lụa pù luông có khoản 5 căn bungalow, 3 căn hướng nhìn về núi đồi và ruộng bậc thang ( tuyệt tác ở Pù Luông ), còn 2 căn bungalow còn lại là nằm bên cạnh bờ suối.
gia đình kbntrippy đến homestay lụa pù luông vào dịp cuối năm nên được có cơ hội trải nghiệm làm bánh chưng của những ngày tết cùng với gia đình chị Lụa, cảm giác rất rất tuyệt.
không gian tại homestay lụa pù luông hầu như là hướng về thiên nhiên là chủ đạo nên các bạn đi đâu cũng thấy rất nhiều cây lá xanh mướt, đặc biệt ở đây có hồ bơi vô cực rất thích hợp cho những ai thích có tấm hình cực chills và cực ảo thì đừng bỏ qua nhé. Còn nói về đội ngũ nhân viên phục vụ ở homestay lụa pù luông thì phải nói rất chi là nhiệt tình và vui vẻ, đến homestay lụa pù luông các bạn nên ăn món ăn đặc sản như Vịt Cổ Lũng, Nộm Quả Vả, Thịt Kho Quả Vả….do chính tay đầu bếp là người đồng bào thái đen nấu nên rất đậm đà và vị đặc trưng của vùng miền tây bắc ( rất ngon ).👍

Đọc thêm:   8 mẹo decor bếp phòng trọ đẹp tiết kiệm chi phí

📍Lụa Pù Luông : Bản Leo,thôn Thành Lâm, huyện Bá Thước, Thanh Hóa
👨‍💼Nhân viên phục vụ : rất dễ thương 👍
🌴View cảnh quan : dễ nhận thấy 👍
💰Giá cả : hợp lý 👍
⭐️⭐️⭐️⭐️…
Đăng Ký Theo Dõi Kênh @KBNtrippyfamily
👉 FaceBook : https://bit.ly/2myPSU7
📺 Youtube : https://bit.ly/2TbTsUJ
🌐 Website : https://kbntrippyfamily.com
#LuaPuLuong #HomestayLuaPuLuong #HomestayPuLuong #PuLuong #DuLichPuLuong #DuLichThanhHoa #ThanhHoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *