Tỷ phú Jeff Bezos tiết lộ du thuyền trị giá 500 triệu USD

Rate this post

Mới đây, lần đầu tiên diện mạo chiếc du thuyền đã lộ diện tại một xưởng đóng tàu ở Hà Lan. Du thuyền này có chiều dài 127 mét và được biết tới với tên gọi Y721. Lần đầu tiên, du thuyền được đưa ra không gian ngoài trời của một xưởng đóng tàu tại đô thị Zwijndrecht, Hà Lan.

Đây sẽ là du thuyền lớn nhất thế giới khi nó được hoàn thành vào năm 2022. Du thuyền Y721 sẽ có 3 cột buồm. Y721 được miêu tả là “một trong những du thuyền hoàn hảo nhất tồn tại trên thế giới”. Du thuyền có 3 tầng sàn tàu tách biệt. Hiện tại, con tàu đã đi vào giai đoạn hoàn tất cuối cùng, chỉ còn cần lắp đặt các trang thiết bị và nội thất.

Lộ diện du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos - 1

Siêu du thuyền của Jeff Bezos lần đầu lộ diện (Ảnh: Daily Mail).

Lộ diện du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos - 2

Siêu du thuyền của Jeff Bezos được thực hiện bởi một công ty chuyên đóng những du thuyền lớn nhất và thân thiện nhất đối với môi trường (Ảnh: Daily Mail).

Lộ diện du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos - 3

Tỷ phú Jeff Bezos đã quyết định mua siêu du thuyền này ngay sau khi… ly hôn (Ảnh: Daily Mail).

Lộ diện du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos - 4
Lộ diện du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos - 5
Lộ diện du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos - 6

Những hình ảnh về diện mạo hiện tại của siêu du thuyền hứa hẹn sẽ xác lập kỷ lục thế giới về kích thước khi được hoàn tất (Ảnh: Daily Mail).

Lộ diện du thuyền 500 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos

Được biết đến với sở thích biển lớn và xa hoa, tỷ phú Jeff Bezos đã lộ diện chiếc du thuyền trị giá 500 triệu USD của mình. Với thiết kế đẳng cấp và tiện nghi sang trọng, chiếc du thuyền này chắc chắn sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua trên các bãi biển trên khắp thế giới. Những hình ảnh mới nhất cho thấy Jeff Bezos đã đầu tư mạnh mẽ và tinh tế vào chiếc du thuyền của mình, khẳng định vị thế của mình trong giới siêu giàu.

Đọc thêm:   Cánh dại tre độc đáo trong nếp nhà xưa ở nông thôn miền Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *