Vợ Hoàng tử Brunei: Mỹ nhân có gia thế giàu có và tài năng kinh doanh xuất sắc

Rate this post

Cô dâu là doanh nhân thành đạt 

Anisha Rosnah (30 tuổi) sẽ kết hôn với Hoàng tử Brunei Abdul Mateen (32 tuổi) trong đám cưới kéo dài 10 ngày, bắt đầu từ 7/1.

Hoàng tử Mateen là con thứ 10 và là con trai thứ tư của Quốc vương Hassanal Bolkiah. Anh đứng thứ sáu trong hàng thừa kế ngai vàng của Brunei, từng được mệnh danh là “Hoàng tử độc thân quyến rũ nhất châu Á”.

Trong khi đó, Anisha xuất thân từ một gia tộc nổi tiếng, là cháu gái của cố vấn đặc biệt của Quốc vương Brunei – người từng được bổ nhiệm làm phó tổng chưởng lý và phó Thủ tướng vào các năm 1968 và 1970.

Ngoài ra, anh trai cô – Danial Deen Isa-Kalebic – được cho là bạn thân của Hoàng tử Mateen.

Vợ Hoàng tử Brunei: Nhan sắc xinh đẹp, gia thế giàu có, doanh nhân tài giỏi - 1

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu Anisha Rosnah trong buổi lễ hôm 10/1 (Ảnh: Muash Rosman).

Sau khi tốt nghiệp Đại học Bath ở Anh, Anisha theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Cô sở hữu một thương hiệu thời trang Silk Collective và điều hành công ty du lịch Authentirary cùng một người bạn. Công ty này cung cấp dịch vụ trải nghiệm và cảm nhận văn hóa ở các thành phố khác nhau.

Theo SCMP, Anisha cũng là người thích nấu ăn và sở hữu một trang chuyên hướng dẫn người hâm mộ cách nấu nướng.

Tháng 10/2023, Anisha đính hôn với Hoàng tử Mateen sau vài năm hẹn hò. Để đánh dấu năm mới và một tuần trước đám cưới của họ, Mateen đã chia sẻ bức ảnh của anh ấy và vị hôn phu lên tài khoản cá nhân.

Đọc thêm:   “Đẹp lạ” ngôi nhà từng là ga tàu trăm tuổi tại Vương quốc Anh

Trong bức ảnh, Hoàng tử Mateen mặc bộ vest màu xanh, trong khi Anisha tươi cười đứng bên cạnh trong bộ trang phục màu kem sang trọng. Hai tay cô đan chéo khoe chiếc nhẫn đính hôn lớn bằng kim cương.

Trước đó, cô thường xuất hiện cùng Mateen trong các sự kiện hoàng gia như đám cưới của Công chúa Brunei Azemah Ni’matul Bolkiah cùng em họ là Hoàng tử Bahar Ibni Jefri Bolkiah hồi tháng 1/2023 và một đám cưới hoàng gia khác.

Vợ Hoàng tử Brunei: Nhan sắc xinh đẹp, gia thế giàu có, doanh nhân tài giỏi - 2

Hoàng tử Brunei Abdul Mateen và vị hôn thê Anisha trong ảnh chúc mừng năm mới (Ảnh: Instagram).

Đám cưới diễn ra 10 ngày

Hôn lễ của Hoàng tử Brunei Abdul Mateen và Anisha Rosnah kéo dài 10 ngày. Lễ cưới bắt đầu bằng nghi thức cầu hôn, khi nhà trai ngỏ ý xin dâu. Ngày hôm sau, các nhạc sĩ cung đình sẽ biểu diễn, báo hiệu các nghi thức cưới chính thức bắt đầu.

Sang ngày thứ ba, gia đình chú rể mang sính lễ tượng trưng đến nhà gái. Trong nghi lễ thoa bột ngày thứ 4, các thành viên trong gia đình chú rể và cô dâu sẽ thoa bột lên tay đôi vợ chồng.

Vợ Hoàng tử Brunei: Nhan sắc xinh đẹp, gia thế giàu có, doanh nhân tài giỏi - 3

Anisha xuất thân trong gia đình giàu có và yêu thích thời trang, theo đuổi phong cách sang trọng (Ảnh: Liputan).

Cô dâu và chú rể sẽ trao lời thề nguyện theo nghi thức tôn giáo vào ngày thứ 5. Một số nghi thức khác sẽ diễn ra tới khi tiệc cưới hoàng gia tổ chức vào 14/1. Trong ngày này, cô dâu và chú rể sẽ lên sân khấu với tư cách vợ chồng.

Đọc thêm:   Nhà vườn đẹp hơn với tre nứa

Sau đó, họ sẽ lên xe diễu hành qua Bandar Seri Begawan, thủ đô Brunei. Tiệc hoàng gia sẽ diễn ra ngày 15/1 với sự tham gia của nhiều khách mời khắp thế giới.

Vợ Hoàng tử Brunei được mô tả như một người phụ nữ hoàn hảo với vẻ ngoài xinh đẹp, gia thế giàu có và tài năng kinh doanh tài giỏi. Sự kết hợp của tất cả những phẩm chất này đã làm cho cô trở thành một biểu tượng của sự thành công và quyền lực trong xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *