XƯỞNG GIA CÔNG CƠ KHÍ TẠI STC GROUP

Rate this post

Hiện nay, chúng ta không còn gì xa lạ với thuật ngữ “gia công cơ khí” .Nhiều công trình lựa trọn việc gia công để phù hợp hơn với tính chất của công trình. Việc giá thành gia công tại các Xưởng gia công cơ khí phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong bài chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một vài xưởng gia công bằng máy CNC hiện đại nhất hiện nay.

STC GROUP là đơn vị chuyên cung cấp, xuất khẩu và nhập khẩu các mặt hàng vật tư cơ khí như bulong neo, bulong liên kết, bản mã, tyren,… Với xu hướng và phát triển thị trường, STC GROUP đã đầu tư hàng loạt các máy móc gia công chuyên nghiệp. Các thiết bị áp dụng công nghệ CNC để đưa ra độ hoàn mỹ và chính xác cao cho sản phẩm.

>>> Zalo tư vấn gia công cơ khí theo yêu cầu 0912.436.436

1. Tại sao nhiều xưởng gia công cơ khí bằng phương pháp CNC được ưa chuộng nhất hiện nay ?

Đây được hiểu là quá trình của chủ thể sử dụng các loại máy móc, công nghệ áp dụng các nguyên lý. Điều này nhằm để tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao. Gia công cơ khí cũng có thể ứng dụng nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống con người.

Đọc thêm:   Bulong liên kết 4.6 - Nhà máy bu lông STC

Chúng ta có thể liên tưởng đơn giản đến thao tác sử dụng máy tiếp xúc, tác động lên bề mặt vật liệu gia công. Cụ thể hơn là chất liệu inox, gia công cơ khí nhôm, sắt hay thép hay nhiều thao tác khác. Gia công cơ khí là một trong lĩnh vực được Nhà Nước chú trọng đầu tư và khuyến khích phát triển toàn vẹn.

Với sự xuất hiện của các trang thiết bị hiện đại, dần dần, giúp con người tiết kiệm sức lao động. Tuy vậy, thành phẩm tạo ra đều đem đến độ chính xác tuyệt đối. Các vật liệu được gia công sẽ có độ sắc nét cao, sáng bóng và không có răng cưa.

xuong gia cong co khi CNC

>>> Xưởng gia công cơ khí đạt chuẩn tại TP.HCM : STC GROUP

2. Những loại gia công cơ khí

A. Gia công cơ khí không phôi

Phương pháp này còn có tên gọi khác là gia công cơ khí đột dập, gia công cơ nóng hay gia công áp lực. Gia công cơ khí không phôi thực chất là quá trình gia công kim loại mà khối kim loại vẫn giữ nguyên. Các thao tác như đúc, rèn, kéo, ép,….

Gia công cơ khí không phôi được áp dụng cho các sản phẩm không yêu cầu độ chính xác cao. Sản phẩm tạo ra bởi phương pháp này là khởi phẩm độ tinh xảo thấp. Để có thể tăng thêm tính chính xác và nhẵn mịn, người thợ sẽ áp dụng thêm các phương pháp gia công khác như cắt, laser,…

xuong gia cong co khi

B. Gia công cơ khí phôi

Được biết đến chính là gia công với sự hỗ trợ của máy móc và trong quá trình gia công sẽ có một lượng kim loại thải ra. Các chủ thể là những người thợ áp dụng những cách gia công phôi như tiện, mài, khoét, bào,…

Đọc thêm:   Bản vẽ Bu lông neo chuẩn nhất năm 2022 - Báo giá ngay

Gia công cơ khí phôi thường được áp dụng cho các sản phẩm yêu cầu hình dáng, kích thước, độ nhẵn và độ chính xác cao. Từ phôi có sẵn, người thợ thực hiện sẽ áp dụng các phương pháp để tạo nên một sản phẩm đúng theo yêu cầu.

3. Vai trò việc gia công cơ khí như thế nào vào đời sống hiện nay ?

  • Tạo ra các sản phẩm thay thế sức người. Nhờ đó, vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa giảm chi phí nhân công trong quá trình sản xuất.
  • Với các máy móc hiện đại như máy cưa, máy tiện, máy phay, máy CNC,… cùng với công nghệ tự động mang đến sự vận hành chính xác, chuẩn mực đến từng mi li mét.
  • Ứng dụng đa dạng các loại nguyên vật liệu như nhựa, thủy tinh, đồng, sắt, thép,….

4. Xưởng gia công cơ khí chính xác – chất lượng tại STC GROUP

Xưởng gia công cơ khí STC GROUP

  • Tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cung cấp và gia công
  • Đảm bảo chất lượng hàng gia công tốt nhất
  • Độ thẩm mỹ cao
  • Tính chính xác tuyệt đối
  • Hàng gia công nhanh chóng
  • Vận chuyển trên toàn quốc
xuong gia cong bulong tai stc

STC GROUP hợp tác với nhiều đơn vị thi công hàng đầu như Vingroup, Unicorn, JW Marriot,… có uy tín trên thị trường sản xuất, gia công cơ khí hiện nay. Chúng tôi đặt mục tiêu đảm bảo cho đơn đúng hẹn, đảm bảo yêu cầu đưa ra

Đọc thêm:   Phân loại Guzong như thế nào? – STC Sài Gòn

Tham khảo các Báo giá của các vật tư khác 2022

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN (STC GROUP)